Kim Dung có thể nói là người có nhiều truyện kiếm hiệp được chuyển thể thành phim, thành game nhất của Trung quốc. Nếu là một fan truyện kiếm hiệp thì chắc bạn không thể bỏ qua bộ Thần Điêu Đại Hiệp đâu nhỉ?! Vậy thì bạn có nhớ tới “Độc cô Cửu Kiếm” bộ kiếm pháp độc nhất của lão nhân Độc Cô Cầu Bại??? Khi được chuyển thành game “Độc Cô Cầu Bại cũng hay không kém nhé. Cùng vnsupermark mua thẻ vinaphone online xem thử là có gì hay nè!

 Tại thị trường Hàn, với tên là Tân Thương Khung Chi Kiếm, tựa game khi về  Việt Nam có tên Độc Cô Cầu Bại sở hữu lối chơi độc đáo, đồ họa đặc sắc và gameplay đậm chất Hàn. Đã vậy còn dễ dàng nạp game bằng thẻ vinaphone rất tiện lợi.

Mua thẻ Vinaphone khám phá Thế giới Độc cô cầu bại

 Thứ nhất, nói về đồ họa thì ĐCCB quả là một sự hoàn mỹ. Từ không gian rộng lớn dù là kinh thành hay phụ bản giúp người chơi không bị quá nóng máy và lag. Dến chi tiết, cho một mần hình game mobile quả thật quá khủng! Tất cả các hiệu ứng đánh chém, hiệu ứng trang phục, item đều rất màu mè hoa lá cành, chẳng hề sơ sài một chút nào cả.

 Thứ hai là nói về âm thanh, tất nhiên một siêu phẩm về hình ảnh thì âm thanh cũng sẽ phải tương xứng với “đẳng cấp” mà nó sở hữu. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là những câu thoại được Việt hóa khá dễ nghe. Tất nhiên là vẫn có một hệ thống âm thanh chân thực như tiếng dế, nước chảy, tiếng Pk…

 Thứ bai là về game play. Game hay thì giữ được chân người chơi chính là nhờ vào gameplay cả thôi. Bạn phải tư thân vận động để trở thành bá chủ, không có nhiều hệ thống auto đâu nhé! Nói như vậy không có nghĩa là không cần tiền, bạn cũng cần mua thẻ vinaphone nạp vào để sử dụng khi mua một vài trang bị cần thiết. Ngay cả Pet cũng phải sở hữu bằng cách làm nhiệm vụ chính thống, dần dần sẽ được hoặc có thể đi phụ bản cũng kiếm ra chứ không thể vung tiền ra rồi thích mua con nào thì mua.

 Game thì phải có PK mới hay được. ĐCCB muốn PK chỉ cần ới một tiếng trên kênh thế giới nhanh chóng có một trận gay cấn ngay. Game có cơ chế PK siêu đã tay, chiêu thức đánh nhau khiến bạn không thể rời màn hình được luôn!

 Chuyển từ truyện là mô tuýp quen thuộc của kiếm hiệp Kim Dung. Song Độc Cô Cầu Bại vẫn giữ được cái hay riêng của mình. Vậy nên đừng ngại mua thẻ vinaphone để chơi, đảm bảo bạn sẽ bị nó lôi cuốn đấy!