Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone gọi điện thả ga chơi game cực đã

Gọi là thẻ điện thoại nhưng thẻ Vinaphone không chỉ dừng ở chức năng của một thẻ điện thoại thông thường mà còn mở rộng nhiều lĩnh vực khác trong, trong đó có tác dụng thanh toán cho các giao dịch mua sắm, nâng cấp trong game online. Đó cũng là kí do vì sao game thủ thường mua thẻ vinaphone đến vậy.


Thẻ vinaphone ra đời giúp người dùng nạp thẻ cho dế yêu để gọi điện liên lạc với nhau một cách tiện lợi nhất. Giờ đây thẻ vinaphone còn có thể thay thế một số thẻ game giúp các game thủ có thể thỏa thích chơi game và mua sắm những món đồ trong game mà mình thích, nâng cấp nhân vật dễ dàng hơn.

Mua thẻ vinaphone online ưu đãi lớn 

Hơn nữa thẻ vinaphone cũng bán phổ biến trên thị trường không khó để tìm thấy như những loại thẻ game, thẻ gate, thẻ vcoin. Ngày nay, thẻ vinaphone không chỉ bán tại các địa điểm tạp hóa hay các đại lí phân phối mà còn được bán online trên các website trực tuyến giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức không phải đi ra ngoài tìm kiếm. Bạn đã biết mua thẻ vinaphone ở đâu chưa?


Địa chỉ mua thẻ vinaphone chiết khấu cao, nhiều ưu đãi.


Kênh Vnsupermark.com là kênh nạp thẻ nhanh chóng và tiện lợi hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua thẻ vinaphone online để gọi điện thả ga hay chơi game thỏa thích mà không lo hết thẻ, không cần sợ hết mệnh giá, Vnsupermark.com có các mệnh giá thẻ vinaphone 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.
Mua thẻ vinaphone nhận nhiều ưu đãi bất ngờ trên Vnsupermark.com
Mua thẻ trên Vnsupermark.com có đặc điểm khác so với những nơi khác bởi cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, quá trình giao nhận thẻ diễn ra nhanh chóng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
- Khuyến mãi định kì hàng tháng:

Mức chiết khấu khi bạn mua thẻ vinaphone online vào khung giờ vàng hàng tháng từ 2 đến 10% tùy theo mốc khuyến mãi mà website đưa ra.
Để coi chi tiết về các chương trình khuyến mãi thì bạn có thể theo dõi trực tiếp tại website hoặc trên fanpage Vnsupermark.com.
- Khuyến mãi thẻ miễn phí khi tham gia event điểm danh nhận quà
Đây là event không giới hạn thời gian tại website, bạn có thể tham gia điểm danh hằng ngày và đổi thẻ miễn phí khi đủ 7 ngày, 15 ngày, 22 ngày hay 30 ngày. Vậy là không mất công gì nhiều cũng không cần bỏ tiền túi ra bạn vẫn có cơ hội sở hữu những chiếc thẻ miễn phí tại đây.
- Khuyến mãi trong ngày khi nạp đơn hàng từ 5 triệu
Trong 1 ngày nếu mua đủ từ 5 triệu thì bạn sẽ được nhận ngay thẻ miễn phí, nếu bạn là khách hàng Vip thì mức khuyến mãi luôn ưu đãi gấp đôi. Ngoài thẻ miễn phí thì bạn sẽ được nhận chiết khấu ít nhất 1% trên từng mệnh giá thẻ nạp.
Chúc bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: