Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone online nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Vnsupermark.com

 Đang sử dụng mạng di động vinaphone và bình thường hay phải chờ dịp nào mà nhà mạng tung đợt khuyến mãi mà nạp để nhận được thêm một cơ số tiền trong tài khoản. Tuy nhiên là dạo gần đây mình biết được trang vnsupermark.com cũng có thể mua thẻ vinaphone online mà còn được nhận chiết khấu thường xuyên nữa.

Lý do biết vnsupermark.com cũng rất tình cờ, đó là mình có bạn chơi game cũng gọi là game thủ kỳ cựu và dung đầu số vinaphone giống mình. Thế là hay than thở với chúng bạn mua thẻ vinaphone không đúng dịp khuyến mãi thì không được nhiều tiền lại còn mất công ra tiệm mua nữa. Vậy là bạn ý la lên, sao không mua trên vnsupermark cho nó nhanh. Mình há hốc ngạc nhiên bảo đứa bạn là dân game thủ chơi game thì nạp game trên web đấy chứ mình chỉ sử dụng điện thoại thì sao mà mua thẻ được. Kết quả nhận ngay bài chỉ dạy mua thẻ vinaphone online trên vnsupermark liền. Tất nhiên là mình đã thức tỉnh và nhận ra một người hay dùng điện thoại, tiền điện thoại hàng tháng có thể lên đến hàng triệu như mình thì vnsupermark là lựa chọn không thể nào bỏ qua được.

Mua thẻ vinaphone online khuyến mãi thường xuyên

Vậy là từ đó mình chuyển hẳn sang mua thẻ vinaphone online luôn. Mà mình mua thẻ thì lần nào cũng được nhận chiết khấu hết. Mình mua thẻ 1 triệu mà chỉ cần trả 990k, mình tiết kiệm được 10k lận đấy. Còn mấy dịp khuyến mãi nhà mạng, mình vừa được chiết khấu của vnsupermark.com vừa nhận được tiền khuyến mãi của nhà mạng vinaphone như mọi thuê bao khác. Mua thẻ vinaphone online thì mình cũng chẳng còn lo sợ đang gọi điện thoại mà hết tiền, cần gấp nhưng không thể chạy ra chỗ khác mua thẻ thì mình chỉ gõ vài cái, chờ vài phút là tài khoản của mình lại đầy.

Các bước mua thẻ vinaphone online trên vnsupermark như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên kho thẻ với thông tin chính xác cần thiết để vnsupermark có thể liên hệ và gửi mã thẻ cho bạn.

Bước 2: Vào trang chủ vnsupermark.com, chọn vào biểu tượng thẻ vinaphone. Bấm chọn số lượng và mệnh giá bạn cần.

Bước 3: Thanh toán để nhận thẻ. vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa, master, paypal nên bạn yên tâm là có thể thanh toán dễ dàng nhé.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản đăng ký nhận thẻ và nhận mã thẻ chúng tôi gửi cho bạn.

Nào, từ giờ thì việc mua thẻ vinaphone có phải đơn giản hơn với vnsupermark rồi đúng không? Nhớ nhé, hãy mua thẻ online trên vnsupermark để lúc nào cũng được nhận chiết khấu tiết kiệm cho mình.

Tin Liên Quan: