Thời đại Internet phủ sóng, dịch vụ bán hàng online không còn xa lạ gì với mọi người, chỉ cần một cú click chuột, dù bạn đang ở bất kì đâu cũng có thể đặt hàng online một cách dễ dàng. Và, Vnsupermark.com là một trong các địa chỉ bán hàng trực tuyến, hỗ trợ bạn khi mua thẻ điện thoại online tiết kiệm thời gian với hình thức thanh toán nhanh nhất.

Mua thẻ điện thoại vinaphone tại vnsupermark.com có gì khác biệt?

mua thẻ điện thoại vinaphone - nạp thẻ vinaphone online

- Khi mua thẻ vinaphone bạn thanh toán vô cùng nhanh chóng lại được nhận mã thẻ cào ngay.

- Mọi thông tin của bạn sẽ được website đảm bảo giữ bí mật an toàn tuyệt đối.

- Giao dịch mọi lúc mọi nơi, Vnsupermark.com luôn tận tâm phục vụ khách 24/24, không kể ngày nghỉ hay các dịp lễ tết.

- Mức chiết khấu hấp dẫn. nhiều chương trình ưu đãi trong năm.

Làm thế nào để mua thẻ Vinaphone nhanh nhất?

Trước khi muốn biết cách mua thẻ điện thoại online, bạn phải truy cập vào https://vnsupermark.com/ Bạn có thể kiểm tra một số thông tin, mặt hàng thẻ game hoặc thẻ điện thoại trên trang chủ.

Để có quyền đặt mua thẻ điện thoại vinaphone online, bạn cần đăng ký một tài khoản cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Cách giúp bạn đơn giản hóa vấn đề đăng ký là bạn chỉ việc truy cập bằng tài khoản Facebook, Gmail, Yahoomail.

Sau đó bạn chọn mua thẻ vinaphone với số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn " Mua ngay" và click vào nút " Thanh toán".

Sau khi bạn hoàn thành cách mua thẻ vinaphone online xong, khung thanh toán sẽ xuất hiện bạn chỉ cần điền một số thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán. Nếu ở trong nước, bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM. Đang sống ở nước ngoài, bạn có thể chọn trả bằng Visa, Mastercard hoặc thanh toán qua Paypal, riêng khách hàng ở Úc có thể chọn chuyển khoản Commonwealth bank.

Các phương thức thanh toán dành cho khách hàng

Mọi thông tin sẽ được nhân viên nhanh chóng xác nhận và xử lý, đối với lần đầu tiên bạn sẽ mất khoảng 3 phút chờ đợi, còn những đơn hàng tiếp theo bạn chỉ mất 1 phút. Mã số thẻ điện thoại vinaphone online sẽ được gửi vào địa chỉ Email của bạn với tốc độ nhanh và tiết kiệm thời gian.

Bạn không cần mất thời gian đi ra ngoài mua thẻ điện thoại, tiết kiệm thời gian chờ đợi. giảm chi phí mua hàng vì được chiết khấu trực tiếp. Vnsupermark.com làm việc với phương châm “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền ” nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ trên Website.

Truy cập: https://vnsupermark.com/vinaphone.html để mua thẻ vinaphone trực tuyến nhanh nhất.


Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU) / 08-6267-2181 (VN)

Zalo: 0902.849.926

Skype: vnsupersale.

Email: [email protected].

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Vnsupermark.com chúc các bạn thành công trong cuộc sống!