Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone ở Úc bằng chuyển khoản Commonwealth Bank

Bạn đã biêt cách mua thẻ Vinaphone ở Úc tiện lợi, an toàn bằng chuyển khoản Commonwealth bank chưa? Hãy đăng kí tài khoản ngay tại Vnsupermark.com để trải nghiệm ngay cách mua thẻ này nào.

Vnsupermark.com là đại lý uy tín  chuyên cung cấp các thẻ điện thoại online như: thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone, thẻ Viettel và các loại thẻ Game online như: thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Bit, thẻ Vcoin…phục vụ mọi nhu cầu cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Mua thẻ Vinaphone ở Úc thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth tiện lợi

Thẻ Vinaphone tại Vnsupermark.com bao gồm 7 mệnh giá sau: thẻ Vinaphone 500k, thẻ vianphone 300k, thẻ Vianphone 200k, thẻ Vinaphone 100k, thẻ Vinaphone 50k, thẻ Vianphone 20k, thẻ Vinaphone 10k. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những chiếc thẻ Vianphone phù hợp. Về só lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thẻ tại Vnsupermark.com luôn đầy kho.

Mua thẻ Vinaphone tại website Vnsupermark.com bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán như: thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard do các ngân hàng trong nước phát hành ( đối với các bạn ở Việt Nam), thanh toán bằng Paypal hay Onecom ( đối với các bạn đang ở nước ngoài). Đặc biệt đối với các bạn ở Úc, Vnsupermark.com còn hỗ trợ bạn mua thẻ Vinaphone online thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank.

Giao dịch mua thẻ Vinaphone bằng chuyển khoản Commonwealth bank khi ở Úc giúp khách hàng có những chiếc thẻ nhanh chóng và tiết kiệm rồi. Giờ đây các bạn đã có thể tự mua cho mình những chiếc thẻ Vinaphone mà mình cần chứ không phải nhờ người thân trong nước mua gửi qua nữa.

Chỉ cần bạn thực hiện các thao tác cơ bản sau đây:

+ Đăng nhập/ Đăng kí vào hệ thống

+ Mua thẻ Vinaphone

+Chọn hình thức thanh toán là Commonwealth bank.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc mua thẻ Vinaphone online bằng chuyển khoản Commonwealth bank tại Vnsupermark.com rất nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó việc mua thẻ bằng hình thức này cũng rất tiện lợi, an toàn và cực tiết kiệm. Nếu như đối với các hình thức khác sẽ mất một lượng phí nhất định cho cổng giao dịch. Thì với mình thức này là hoàn toàn miến phí phí giao dịch

Ngoài việc những chiếc thẻ Vinaphone có công dụng giúp bạn liên lạc với người thân, bạn bè trong nước thì những chiếc thẻ Vinaphone còn được các game thủ nạp vào game như những chiếc thẻ game bình thường. Ngoài ra nó còn là những món quà ý nghĩa từ phương xa mà các bạn có thể gửi cho người thân trong những dịp lễ, tết hay những ngày quan trọng.

Hình thức mua thẻ Vinaphone trực tuyến rất đơn giản, dễ dàng , tiện lợi và nhanh chóng.

Để hiểu rõ hơn về cách mua thẻ này bạn có thể liên hệ trực tiếp với website theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Facebook: Vnsupermark.com

Email: [email protected]

 <Thoa>

 

 

 

Tin Liên Quan: