Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng - Vnsupermark.com

Bạn đang sử dụng mạng di dộng của Vinaphone? Bạn đang tìm giải pháp để có thể mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi. Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau của Vnsupermark.com nhé.

Cuộc sống ngày càng bận rộn và phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Kéo theo đó là sự phát triển của đa ngành nghề và yêu cầu thay đổi để bắt kịp thời đại và tối ưu hóa công việc. Đối với việc nạp thẻ Vinaphone giờ đây cũng đã áp dụng công nghệ vào. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có ngay những chiếc thẻ Vinaphone mà mình cần rồi.

Mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Nó có công dụng và vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng  ta. Chính vì thế nhà mạng đã liên kết cùng các ngân hàng hay các website thương mại điện tử đưa ra giải pháp mua thẻ Vinaphone online, nạp tiền điện thoại trực tuyến. Với dịch vụ này hứa hẹn mang lại rất nhiều tiện ích cũng như sự tiện lợi, nhanh chóng đến khách hàng.

Hiện nay đã có rất nhiều Website bán thẻ Vinaphone online, hỗ trợ khách hàng mua thẻ Vinaphone trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Trong đó, Vnsupermark.com chính là website uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Với cách mua thẻ Vinaphone online tại web bạn sẽ có những chiếc thẻ nhanh chóng  dù bạn đang ở trong hay ngoài nước.

Vậy cách mua thẻ tại Vnsupermark.com diến ra như thế nào chúng ta cùng xem nhé! Cách mua thẻ tại web rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Vnsupermark.com và tạo cho mình một tài khoản tại web sau đó tiến hành login vào tài khoản mà mình vừa đăng nhập.

Bước 2: Mua thẻ. Tích chọn thẻ Vinaphone, nhập số lượng thẻ và mệnh giá mình cần mua.

Bước 3: Thanh toán: bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp.

+ Đối với các bạn đang ở Việt Nam: các bạn có thể sử dụng thẻ ATM có kết nối internet banking hoặc thẻ Visa, Mastercard do các ngân hàng trong nước phát hàng.

+ Đối với bạn là người Việt đang sống ở nước ngoài: Các bạn có thể thanh toán bằng Paypak hoặc Onecom ( thẻ Visa hay Mastercard)

+ Đặc biệt, đối với các bạn ở Úc ngoài hai hình thức Paypal và Onecom các bạn còn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac.

Sau khi thanh toán thành công, thẻ Vinaphone sẽ được gửi vào email của bạn đã đăng kí tại hệ thống. Bạn check mail sẽ nhận được mã số thẻ điện tử cũng như số seri của thẻ. Công việc còn lại của bạn là copy mã số và nạp tiền vào tài khoản của mình.

Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản trong vòng chưa đầy 3 phút bạn đã có ngay những chiếc thẻ Vinaphone và nạp vào điện thoại rồi.

Bạn đã thử cách mua thẻ Vinaphone trực tuyến nhanh chóng mà nhiều tiện ích như này chưa? Nếu chưa thì hãy truy cập ngay vào Vnsupermark.com để trải nghiệm ngay nhé.

Chúc các bạn thành công.

  <Thoa>

Tin Liên Quan: