Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing giá rẻ trên Vnsupermark.com

Với những ai đã chiến game lâu ngày thì việc tậu thẻ zing vô cùng đơn giản. Thẻ zing là loại thẻ được phát hành bởi vinagame chuyên nạp cho các game nổi tiếng hiện nay. Chiến game giúp các game thủ thư giãn đầu óc và việc mua thẻ zing nâng cấp nhân vật, mua sắm đồ trong game sẽ giúp game thủ có những phút giây trải nghiệm đã hơn.

Không chỉ có game thủ tại Việt Nam mới có nhu cầu mua thẻ zing, các gamer Việt sinh sống tại nước ngoài còn có nhu cầu nạp thẻ zing nhiều hơn với mong muốn có thể vươn lên đứng đầu bảng hạng vàng.

Nhiều tân thủ thắc mắc thẻ zing nạp được cho những game nào trước khi quyết định có mua thẻ zing hay không. Bạn có thể tham khảo một số game nạp thẻ zing dưới đây:

Kiếm thế, gunny, Kiếm vũ giang hồ, MU đại thiên sứ, Ngọa long, Sở kiều, MU online web, Tân thiên long, Võ lân truyền kì, Võ lâm chi mộng, Đại càn khôn, Huyết chiến tam quốc, Đại kiếm vương, Võ thần PK, các sản phẩm zing me, zing play,...

 

Mua thẻ zing online giá rẻ trên vnsupermark.com

Đối với những game thủ nạp thẻ zing cho game ít thì chắc hẳn không cần quan tâm đến nơi mua thẻ zing rẻ làm gì. Ngược lại có nhiều gamer đam mê game, sản sàng bỏ ra những số tiền lớn để đầu tư cho game thì khác. Thử tưởng tượng bạn đang trong thời gian leo rank, vượt Top, thi đấu, mỗi ngày bạn đều có nhu cầu nạp zing xu cho game vậy chẳng có lí do gì mà không tìm một địa chỉ nạp zing xu giá rẻ cho tiết kiệm đúng không nào?

Mách nhỏ bạn nhé, Vnsupermark.com chính là nơi chuyên bán thẻ zing online, thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ, uy tín, an toàn.

Thẻ zing được bán tại vnsupermark.com có nhiều mệnh giá lớn bé như thẻ zing 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và túi zing xu 5000.

Thẻ zing bán trên vnsupermark.com có chiết khấu hấp dẫn ít nhất là 1% khi bạn mua thẻ, mua từ 5 đơn hàng bạn trở thành khách hàng thân thiết của website, mua từ 1500$ trong 1 tháng sẽ trở thành khách Vip. Khi trở thành khách hàng thân thiết hay khách Vip tại Vnsupermark.com game thủ sẽ nhận được nhiều chiết khấu nhiều hơn từ 4 đến 8%. Đặc biệt dịp khuyến mãi giờ vàng bạn sẽ được cộng dồn nhiều đơn hàng trong 4 ngày khuyến mãi đến khi đạt mốc khuyến mãi của Vnsupermark.com đưa ra có cơ hội nhận ngay thẻ miễn phí mà không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

 

 

Tin Liên Quan: