Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing online bằng Paypal

Bạn là 1 gamer đang sinh sống ở nước ngoài? Bạn đang tìm 1 nơi để mua thẻ zing online bằng paypal? Nhưng rất khó khăn khi lựa chọn 1 website bán thẻ zing uy tín. Nếu bạn bận tậm tới vấn đề này, hãy theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

 

Mua thẻ Zing online bằng Paypal

 

Không chỉ game thủ đang sống trong nước mà cả những người Việt định cư hoặc du học sinh ở nước ngoài đều có nhu cầu mua thẻ zing để phục vụ nhu cầu giải trí, chơi game hoặc nghe nhạc. Do vậy, các bạn cần phải biết đến một địa điểm bán thẻ zing online uy tín và tiện lợi về mọi mặt để dễ bề giao dịch, tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

 

Mua thẻ zing online bằng paypal

 

Ngoài việc thanh toán nhanh, website bạn cần chọn để mua zing xu phải là nơi đảm bảo cho bạn những quyền lợi nhất định như: hỗ trợ giải quyết những thắc mắc phát sinh trong quá trình nạp thẻ, đảm bảo thanh toán an toàn và phải có khuyến mãi dành cho khách hàng mua thường xuyên và mua số lượng lớn.

 

Lỡ mua nhầm khung giờ mà website đóng cửa. Hệ quả của nó là bạn phải đợi chờ và bỏ lỡ một số sự kiện quan trọng. Hãy thử giao dịch tại Vnsupermark.com, bạn sẽ nhận được mã thẻ trong vòng 1-3 phút. Và đặc biệt, cho dù bạn mua thẻ lúc mấy giờ thì vẫn có thể nhận được mã thẻ ngay vì website hỗ trợ liên tục 24 giờ mỗi ngày, kể cả ngày lễ và tết.

 

Vnsupermark.com luôn luôn có sự kiện khuyến mãi thường xuyên, các mức chiết khấu giao động từ 5% - 10% và dù mua ít hay nhiều bạn vẫn có cơ hội nhận được thẻ tặng. Điều này thể hiện sự tri ân đến khách hàng - những người đã đồng hành và tin tưởng website và giúp game thủ tiết kiệm hơn khi chơi game.

 

Ngoài ra, khi bạn là khách hàng thân thiết của website, có thể tham gia sự kiện " Điểm danh nhận quà". Cứ mỗi ngày bạn login tài khoản và tích 1 dấu điểm danh, số điểm này sẽ được tích lũy tới 1 mốc qui định bạn sẽ nhận ngay phần thưởng. Cụ thể: cứ 7 ngày điểm danh = 7đ, bạn nhận ngay thẻ zing miễn phí trị giá 20k, 15 ngày điểm nhận thẻ zing miễn phí 50k,...

 

Đội ngũ nhân viên luôn có mặt 24/7 túc trực ngày lẫn đêm, giúp bạn tha hồ nạp thẻ zing bằng paypal đã tay mà không lo ngại các khung giờ off, bị cản trở thời gian nạp game như ở các nơi khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý gamer trên khắp mọi nơi mọi lúc.

 

Mọi thắc mắc khi mua thẻ zing bằng paypal, hãy liên hệ:

 

Zalo: 0902849926

 

Email: [email protected]

 

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

 

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: