Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing online chiết khấu cao

Vnsupermark.com- Địa chỉ cung cấp thẻ Zing online an toàn , nhanh chóng, giá rẻ cho tất cả các game thủ trong nước và đang ở nước ngoài. Game thủ hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ nhiều tiện ích này nhé!

 

Đối với các game thủ, việc có thể mua những chiếc thẻ game nhanh chóng, an toàn là rất quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng nên để ý đến giá cả cũng như mức chiết khấu mà các website dành cho bạn. Tránh trường hợp bạn mua thẻ nhiều mà không nhận được ưu đãi hay khuyến mãi gì.

 

Mua thẻ Zing chiết khấu cao- Vnsupermark.com

 

Vì sao các bạn nên mua thẻ Zing tại Vnsupermark.com? Đơn giản chỉ vì những lợi ích thiết thực mà Vnsupermark.com sẽ mang đến cho bạn.

 

Thứ nhất: Mua thẻ nhanh chóng mà an toàn.

Vnsupermark đã trở thành địa chỉ mà rất nhiều game thủ nghĩ đến và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu mua thẻ game. Sở dĩ, web luôn mang đến cho khách hàng những chiếc thẻ game nhanh và an toàn nhất.

Chỉ sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ cần chờ từ 1-3 phút là thẻ đã được gửi ngay vào mail của bạn rồi.

Tại web có đầy đủ các mệnh giá thẻ để bạn lựa chọn: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k.

 

Thứ 2: Thanh toán đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Khi mua thẻ tại web bạn không cần lo lắng trong việc lựa chọn hình thức thanh toán vì chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn rồi. Các hình thức thanh toán tại Vnsupermark.com rất an toàn, phổ biến. Đối với các bạn ở Việt Nam có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard do các ngân hàng trong nước phát hành. Các game thủ Việt ở nước ngoài có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay paypal. Với các bạn ở Úc ngoài 2 hình thức thanh toán này bạn còn có thể thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank hay Wesstpac.

 

Thứ 3: Nhận ngay những chiếc thẻ giá rẻ nhất thị trường.

Đối với các game thủ đã mua thẻ thì đã biết, với các đơn hàng bạn mua thẻ tại web bạn sẽ nhận ngay những phần chiết khấu tương ứng. Mức chiết khấu sẽ đạt từ 1-6% tùy thuộc vào đơn hàng bạn mua và đối tượng khách hàng.

Ngoài ra web còn có các event nhận thẻ miễn phí hay những mini game với các giải thưởng hấp dẫn.

 

Thứ 4: Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24.

Khi bạn có những thắc mắc hay gặp bất kì khó khăn gì khi mua thẻ chi cần liên hệ nhân viên tại web theo địa sau, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

Mua thẻ Zing chiết khấu cao_ Vnsupermark.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tin Liên Quan: