Nếu bạn là fan của nhà phát hành VNG thì ắt hẳn không mấy làm xa lạ gì với việc mua thẻ Zing Online để nạp game đua top. Thế nhưng chẳng mấy game thủ nào biết rằng, việc mua thẻ Zing Online lại tiện lợi và đơn giản đến thế nếu bạn đang ở nước ngoài.

 

Nếu bạn đang sống ở Việt Nam, việc mua thẻ zing là điều hoàn toàn dễ ợt. Chỉ cần cất công đi lại tới cửa hàng đại lý hay tiệm net là hoàn toàn mua được thẻ. Nhưng đối với các game thủ đang sống, học tập và làm việc tại nước ngoài đó hẳn là cả 1 vấn đề nan gian. Có game thủ lựa chọn cho mình phương thức đó là chuyển tiền về cho người thân nhờ mua hộ, nhưng bạn thử nghĩ đi, nếu bạn cần thẻ giữa đêm khuya mà ở Mỹ lại trái múi giờ ở Việt Nam?? Hay là không phải khi nào người thân cũng đều có thời gian để giúp bạn mua thẻ.

 

Mua thẻ zing online đơn giản ở nước ngoài

 

Thế nên, đừng đợi chờ và trông cậy vào phương thức này nhiều nhé, hãy tự bản thân mình mua thẻ Zing xuyên lục địa và thời gian bằng cách thức: Mua thẻ zing online.

 

Với phương pháp mua thẻ zing online giúp các game thủ không phải rời khỏi ghế hay gián đoạn trong những trận đấu gay cấn khi phải mất thời gian nạp thẻ zing. Các bạn hãy cùng xem cụ thể như thế nào, qua bài viết dưới đây nhé!

 

Ưu điểm của mua thẻ Zing online:

 

Thông thường để mua được thẻ Zing các thuê bao sẽ phải thực hiện theo một trong những cách sau đây :

 

+ Mua thẻ cào giấy tại các điểm cung cấp, đại lý phân phối sim thẻ trên toàn quốc.

 

+ Mua thẻ cào online: đây là dịch vụ phát triển được nhiều người ưa sử dụng bởi nó là hình thức vô cùng tiện lợi. Các bạn không phải ra ngoài, không phải mất công và mất tiền của chỉ cần ngồi một chỗ và thao tác với chuột còn gì dễ dàng hơn nhỉ.

 

+ Đặc biệt, không cần phải cào thẻ, không giới hạn mệnh giá như thẻ cào và giao dịch nhanh chóng, áp dụng 24/24.

 

Điều cần làm đó là bạn đã đăng ký thành viên tại website nhé, lưu ý khi đăng ký bạn cần chú ý sử dụng đúng địa chỉ gmail nhé. Bởi mã thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ gmail để đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng.

 

Khi mua thẻ zing online bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập

 

Bước 2: Chọn mã thẻ, số lượng thẻ

 

Bước 3: Phương thức thanh toán.

 

Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

 

+ Thanh toán qua cổng thanh toán Paypal.

 

+ Thanh toán qua cổng thanh toán Onecom: Thẻ Visa, Mastercard.

 

+ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac khi bạn sống ở nước ngoài.

 

Vậy nên, với các bước trên giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay thẻ zing để tham gia các game khác nhau, giúp bạn vừa làm chủ tài khoản, vừa giúp game nâng cấp nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Thật ngưỡng mộ!

 

Và nếu có nhu cầu mua thẻ Zing online hay nạp Zing xu trực tuyến thì đừng ngần ngại ghé lại Vnsupermark.com nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Chúc bạn có thể mua thẻ zing thành công ngay từ lần mua thẻ đầu tiên!