Ngày 3/11 vừa qua MU Online Web đã chính thức mở cửa đón chào các game thủ cùng trải nghiệm những điều mới mẻ. Game Mu thì đã quá quen thuộc với các mọt game, chiếm trọn con tim của một cộng đồng game thủ không hề nhỏ, cho nên khi thông tin MU online Web ra đời lúc nào cũng được gamer săn đón ngóng chờ. Trải qua ngày đầu tiên đón chào thành viên mới đến gia đình MU, cùng Mua thẻ zing online – đón MU online Web vừa ra mắt điểm qua những lớp nhân vật để nhập môn trước đã nhé! Nhớ là mua thẻ zing sẵn đi, chắc chắn là rất hấp dẫn!

 


Có thể nói MU online Web là phiên bản hoàn hảo của MU trên nền tảng với đầy đủ các lớp nhân vật như bản gốc là Pháp Sư – Chiến Sĩ – Cung Thủ đặc trưng khi nói đến MU.
Đối với người hâm mộ MU Online thì 3 class này thực sự quá quen thuộc, các class sở hữu sức mạnh tạo nên đặc trưng riêng cho bản thân. Tùy vào sở thích của mỗi người chơi mà mỗi lớp nhân vật sẽ lựa chọn một trong hai hệ vũ khí 2 hệ vũ khí kèm theo 2 hệ thuộc tính cộng điểm. Như vậy dù là chọn cùng 1 nhân vật thì người chơi vẫn có những cách chơi khác nhau. Class nhân vật có 2 cách chơi, trang bị cũng có 2 loại cường hóa. Người chơi có thể tự do chuyển đổi 2 bộ trang bị và kỹ năng 2 hệ class nhân vật.
Chiến Sĩ
Với lớp nhân vật này có 2 hệ thuộc tính là Tăng sức mạnh và Tăng nhanh nhẹn khi cường hóa. Tăng sức mạnh: sát thương vật lý cận chiến, giỏi song kiếm, tấn công nhóm, bạo kích mạnh. Tăng nhanh nhẹn: sát thương hỏa diệm cận chiến, giỏi kiếm, tấn công đơn lẻ, khả năng sinh tồn mạnh
Pháp Sư
Tương ứng với 2 nhóm thuộc tính cường hóa là: Tăng trí lực giúp tăng sát thương hỏa diệm cận chiến, giỏi pháp trượng, sát thương cao, tấn công nhóm, bạo kích mạnh; Tăng nhanh nhẹn giúp sát thương độc tố tầm xa, giỏi trượng, phòng ngự cao, sát thương đơn lẻ, tốc độ nhanh.
Cung Thủ
Lớp nhân vật này cũng có 2 sự lựa chọn cho game thủ là: Tăng nhanh nhẹn giúp sát thương vật lý tầm xa, giỏi cung tiễn, sát thương cao, tấn công nhóm, tốc độ nhanh; Tăng trí lực giúp sát thương vật lý tầm xa, giỏi nộ tiễn, có thể triệu hồi băng thương triệu hoán thú.


Vẫn sở hữu các class như bản gốc huyền thoại, nhưng sự linh hoạt trong cách chơi thì MU Online Web cho thấy được sự vượt trội hơn hẳn. Cách build nhân vật linh hoạt đó sẽ tạo ra nhiều lối PK vô cùng biến hóa trong MU Online Web hứa hẹn nhiều bất ngờ nhé. Giờ thì lấy thẻ zing nạp game ra chơi thôi, còn nếu chưa có thẻ thì lên vnsupermark.com mua thẻ zing online ngay đi nè!