Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu trong khi có hàng ngàn nơi bán thẻ online như hiện nay trên thị trường. Đã có không ít game thủ tiêu tiền cho game online nhằm nâng cấp, mua sắm các món đồ trong game để có những giây phút trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên, không ít người đang tìm kiếm thẻ zing giá rẻ để tiết kiệm chi phí nạp game hơn. Bạn đã biết ở đâu bán thẻ zing giá rẻ chưa?

Chơi game online không chỉ đơn thuần là ai cũng chơi giỏi, ai cũng chơi tốt, ngoài những kĩ năng và sự thông minh thì khi bạn nạp thẻ zing vào tài khoản sẽ giúp bạn có một lượng tiền ảo để mua sắm các trang thiết bị, vũ khí giúp bạn nhanh chóng chinh phục bảng vàng. Để các game thủ nạp được thẻ zing thì nhà phát hành cho ra đời các mệnh giá thẻ zing với đủ loại: thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 5000 zing xu. Đặc biệt gần đây có thêm mệnh giá thẻ zing 1 triệu giúp các game thủ có nhu cầu nạp lớn nạp nhanh chóng, dễ dàng không mất nhiều thời gian và chắc chắn bạn sẽ nhận được chiết khấu cao hơn so với các thẻ mệnh giá nhỏ.

 

Mua thẻ zing giá rẻ chiết khấu cao

Ở đâu bán thẻ zing giá rẻ?

Để mua được thẻ zing giá rẻ và có đầy đủ mệnh giá thì bạn cần truy cập vào website Vnsupermark.com_ là một trong những nơi bán thẻ uy tín, an toàn, có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đây là website thương mại điện tử bán thẻ online cho các game thủ Việt sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Với các phương thức thanh toán siêu nhanh, an toàn và linh hoạt thì bạn chỉ cần có một thiết bị điện thoại hay máy tính có kết nối internet để truy cập internet và mua thẻ.

Mua thẻ zing xu giá hạt dẻ

Ngay từ đầu khi mua thẻ zing bạn đã nghiễm nhiên được nhận chiết khấu 1% trừ trực tiếp trên mệnh giá thẻ. Tiếp đó, mua đơn hàng từ 5 triệu trở nên nhận ngay thêm một thẻ miễn phí.

Khi mua thẻ vào khung giờ vàng là ngày khuyến mãi định kì hàng tháng tại Vnsupermark.com bạn có cơ hội nhận mức chiết khấu cao ít nhất là 2% đến 10% tùy theo giá trị đơn hàng. Những ngày khuyến mãi này sẽ kéo dài từ 4 đến 5 ngày giúp game thủ tích lũy số lượng cộng dồn trong 4 ngày để đạt được mốc khuyến mãi nhận thưởng.

 

Như vậy thẻ zing bạn mua trên vnsupermark.com sẽ có giá trị rẻ gấp nhiều lần những chỗ bán thẻ khác. Rất thú vị và tiện lợi phải không nào? Mua thẻ zing online nạp game nhưng rinh thẻ miễn phí không hề khó khăn. Ngoài ra, Vnsupermark.com còn có các chương trình event khuyến mãi như điểm danh nhận quà, giới thiệu bạn mới nhận thẻ liền tay hay các sự kiện được tổ chức vào ngày lễ, tết tạo ra một sân chơi gameplay vui nhộn, thú vị, nhận thưởng miễn phí không tốn thêm đồng nào.

Nhanh tay trở thành khách hàng của Vnsupermark.com để nhận thật nhiều ưu đãi nào.