Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing online với giá hấp dẫn nhận nhiều ưu đãi

Hiện nay trên thị trường bán thẻ game, có vô số các website ra đời dành cho bạn mua thẻ zing online, nhưng để lựa chọn 1 nơi vàng để gửi mặt thì quả thật không dễ chút nào.

Vnsupermark.com tự hào giới thiệu đến bạn, đây là nơi bán thẻ zing online uy tín số 1 tại Việt Nam. Website có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán thẻ game online nên được khá đông gamer ủng hộ bởi mức độ tin cậy cao mà nơi đây đem lại.

Say mê game của VNG như Kiếm thế, Võ lâm truyền kì, Bom, Gunny,... thì việc mua thẻ zing, nạp zing xu là nhu cầu không thể nào thiếu mà mọi gamer đều biết. Để mua được thẻ zing, bạn có thể mua với nhiều cách thức: tới tận đại lý hay tiệm net mua, nhờ người thân mua hộ cũng được song khá phiền hà, sao bạn không thử mua thẻ zing online nhỉ?

Đồng tiền zing xu là đồng tiền ảo khi bạn nạp thẻ zing vào game, với lượng tiền ảo này bạn có thể mua sắm được rất nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh và đua tài với người khác.

Cũng giống như nạp thẻ điện thoại hay các loại thẻ game khác, để nạp thẻ zing, trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản tại vnsupermark.com. Sau đó, bạn chọn thẻ zing cần mua với số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn mua ngay và click thanh toán nhé.

Tại giao diện thanh toán bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp, hệ thống hỗ trợ bạn các phương thức thanh toán trực tuyến:

  • Thanh toán qua paypal
  • Thanh toán qua Visa hay Mastercard
  • Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank

Mua thẻ zing tại vnsupermark.com vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi, an toàn nhờ tính bảo mật cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại hay bất kì thẻ game nào khác đang được bán tại vnsupermark.com.

Vnsupermark.com hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề mua thẻ zing online và zing xu.

Chúc bạn nạp zing xu thành công, hưởng được nhiều ưu đãi khuyến mãi từ Zing nói riêng và từ vnsupermark.com nói chung nhé!

Tin Liên Quan: