Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing Online thanh toán an toàn và nhanh chóng qua Paypal

Mua thẻ zing online có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn thoải mái có zing xu sử dụng cho các tựa game yêu thích từ  nhà phát hành Vinagame. Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ  zing xu khá đơn giản và nhanh chóng khi thanh toán qua cổng Paypal.

Hiện thẻ zing xu đang được vnsupermark.com bán với các mệnh giá: 5000 zing xu, thẻ zing xu 500k, thẻ zing xu 200k, thẻ zing xu 100k, thẻ zing xu 50k, thẻ zing xu 20k, thẻ zing xu 10k.

Mua thẻ zing xu online giá rẻ tại vnsupermark.com

Cách Mua thẻ zing xu online thanh toán an toàn qua Paypal
-    Đầu tiên để mua thẻ zing , các game thủ đăng nhập vào vnsupermark.com, sau đó tạo cho mình 1 tài khoản tại đây hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản mạng xã hội như facebook, google…
-    Sau khi đăng nhập vào website bán thẻ zing, hay thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến các bạn chọn mua thẻ zing xu tùy số lượng và mệnh giá phù hợp với nhu cầu. Sau đó bạn nhấn nút “Mua ngay” và click “Thanh toán”.  
Giao diện thanh toán bằng Paypal tại vnsupermark.com
-    Hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn click vào  thanh toán “Paypal” nhé.

Các bạn lưu ý là khi thanh toán qua Paypal thì tài khoản Paypal của các bạn phải được Verify  rồi nhé. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động liên lạc với bạn để xác nhận một số thông tin. Quý khách vui lòng kiểm tra lại email để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp nhé.

Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút là các game thủ có thể tiếp tục trải nghiệm game yêu thích rồi
Hãy nhanh tay truy cập vnsupermark.com  ngay từ bây giờ để nhận nhiều ưu đãi lớn nha quý khách.
Chúc các bạn mua zing xu thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: