Để có thể sở hữu được những nhân vật có sức mạnh to lớn ở từng cấp độ trong game thì game thủ tìm đến thẻ zing hay các túi zing xu. Hiện nay cách mua thẻ zing online đang được ưu chuộng và trở nên tiện lợi bởi sự nhanh chóng của nó. Muốn mua thẻ zing thật nhanh bạn cứ việc đến Vnsupermark.com nhé.


Là một nhà phát hành game lớn có thể gọi bằng cái tên uy quyền "ông trùm" Vinagame, nhà phát hành này đã cho ra đời nhiều tựa game online hot nổi bật từ trước đến nay, trong đó có các siêu phẩm: Võ lâm truyền kì, Gunny, Kiếm thế, Kiếm vũ giang hồ, Ngọa long, MU đại thiên sứ, Đại càng khôn, Huyết chiến tam quốc, Võ lâm chi mộng, Thiên long bát bộ, Tân thiên long 3D và còn nhiều tựa game nổi bật khác.

 

Mua thẻ zing online nhanh chóng tiện lợi


Để giúp người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn hết tựa game online hấp dẫn li kì thì nhà phát hành Vinagame cũng cho ra đời loại thẻ nạp là thẻ zing được ra mắt từ năm 2008 và vẫn được cộng đồng game thủ chào đón cho đến nay khi có nhu cầu nâng cấp, mua sắm cho nhân vật mình.


Và đại lí phân phối thẻ zing, zing xu lớn nhất Việt Nam đó chính là Vnsupermark.com, không phải ngẫu nhiên mà Vnsupermark.com được người mua đón nhận đông đảo và tin dùng như vậy, ngày càng có nhiều game thủ truy cập mua thẻ zing trực tuyến trên website vởi sự tiện dụng và độ uy tín của web.
Hiểu được tâm lí của những thành viên chơi game, Vnsupermark.com đem đến dịch vụ nhanh, gọn, thao tác đơn giản, dễ dàng tiếp xúc mọi đối tượng. Mua thẻ zing không cần đi đâu xa mà bạn sẽ nạp thẻ tại nhà mình, dù bạn có đang nằm, đứng hay đi thì chỉ một tao tác vẫn có thể đem thẻ zing về nhà an toàn với giá cả phải chăng để bắt đầu tham gia trò chơi.
Thời gian giao dịch hoàn toàn nhanh chóng khi bạn không mất công ra ngoài lại được thực hiện trên hệ thống thông minh của Vnsupermark.com, chính vì thế mà chỉ mất từ 1 đến 3 phút cho mỗi lần bạn mua thẻ nạp game.
Không như những nơi bán thẻ khác, Vnsupermark.com không chỉ có một loại thẻ như thẻ zing mà còn có cả một kho tàng các thẻ game đang hot nhất hiện nay như thẻ gate, thẻ appota, thẻ megacard, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ garena, các loại thẻ điện thoại vừa có chức năng nạp thuê bao di dộng vừa nạp được nhiều game online hiện nay.
Không chỉ nhanh chóng mà khi nạp thẻ zing các game thủ còn được nhận được chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ, hàng tháng website còn tổ chức các chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao từ 4 đến 10%.