Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp 200k Appota Nhận Ưu Đãi Cực Lớn Trong Thiên Long Kiếm- Gamota

Nhiều game của Gamota hiện nay đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Thiên Long Kiếm là một trong số đó. Có những event giá trị ưu đãi cực kì khủng, chỉ tốn 200k mua thẻ Appota là nhận quà gấp 50 lần giá trị thẻ nạp.

 

Sự kiện này đang diễn ra và dành cho các đại hiệp lần đầu nạp game, nếu bạn muốn đua top sever mới hoặc chỉ là một gamer thích sự mới mẻ, muốn trải nghiệm cảm giác cày lại từ đầu chẳng hạn.

 

Nạp thẻ Appota trong Thiên Long Kiếm nhận ưu đãi cực lớn

 

Thông tin chi tiết dành cho các game thủ năm bắt để không bỏ lở cơ hội nào như sau:

 

+ Đối tượng: Toàn bộ nhân vật ở tất cả server, tính từ thời điểm bắt đầu sự kiện này, khi có giao dịch nạp game từ 1,000 Vàng trở lên (không áp dụng hình thức nạp qua store, chỉ nhận quà 1 lần), sẽ nhận được phần quà qua thư hệ thống trả tự động có giá trị trên 10 triệu (gấp 50 lần), bao gồm 9,999 EXP VIP để lên ngay VIP 5 cùng nhiều đặc quyền HOT.

+ Thời gian: 00h ngày 05/09/2018 đến khi nào có thông  báo kết thúc.

+ Phần thưởng: Tổng giá trị trên 10 triệu, tương đương 50 lần giá trị nạp. Toàn bộ là vật phẩm khóa, không thể giao dịch.

 

- Gói Sủng Cam.

- 10,000 Vàng Khóa.

- 9,999 EXP VIP.

- Tử Nghê Vân.

- Bướm Lượn Hoa Nở.

- Gói Đá Lv6.

- Rương Giáp Thú Lv6.

- 500 Rương Nguyên Liệu Trưởng Thành.

 

Chúng tôi sẽ cùng các đại hiệp kề vai sát cánh trên những nẻo đường dường như là mới mẻ này. Chúng tôi hỗ trợ các bạn mua thẻ Appota thông qua hình thức online. Là một game thủ phải song hành kể cả công việc và giải trí. Thế nên, đôi khi bạn quên mất đi phải chuẩn bị thẻ vào những dip event khuyến mãi của game.

 

Không riêng khách hàng đang sống ở lãnh thổ Việt Nam không có thời gian và địa chỉ mua thẻ an toàn 24/24. Mà các khách hàng đang cư trú, định cư, học tập ở ngoài nước khó có thể mua thẻ. Thế cho nên, Vnsupermark sẽ phục vụ các bạn mua thẻ Appota 24/24.

 

Gamer sẽ được hưởng sự chăm sóc tận tình, chu đáo đến từ nhân viên chăm sóc khách hàng và nhận thẻ sau 3p thanh toán nhanh chóng từ dịch vụ bán thẻ Appota trực tuyến này.

 

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến thông qua :

 

+ Khách hàng đang sống ở Việt Nam: Thanh toán nhanh chóng thông qua chiếc thẻ ATM hoặc Visa/Mastercard.

 

+ Khách hàng người Việt, đang sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam: Được hổ trợ thanh toán thông qua Paypal, Visa/Mastercard.

 

+ Đặc biệt khách hàng Việt kiều Úc, được chấp nhận chuyển khoản thông qua Commonwealth Bank or, Westpac Bank. Những ngân hàng tiện lợi, it phát sinh phí giao dịch, để khách hàng tiết kiệm hơn một ít.

 

Vì vậy, game thủ hãy an tâm chiến game một cách thoải mái, nạp game đua top Thiên Long Kiếm cực kì đơn giản, nhận hàng ngàn phần quà có giá trị nhanh chóng thôi nào!!!

 

Chúc các bạn thành công

 

 

Tin Liên Quan: