Nếu bạn là người Việt thì chắt hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì đối với 1 số nhà mạng viễn thông như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Nhưng bạn có biết rằng, thẻ điện thoại ngoài chức năng nạp tiền điện thoại nó còn có thể nạp vào game? Hãy cùng vnsupermark.com theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Trước đây, cứ hễ 1 game online nào ra đời, bạn phải chạy khắp nơi để tìm mua cho được thẻ game chính chủ để nạp vào game ấy. Thậm chí đôi khi bạn phải chạy tít ra tận ngoài tiệm net cách nhà vài kilomet, thay vì như thế sao bạn không thử tìm mua thẻ điện thoại online và mua ngay cả khi đang ở nhà?

Mua thẻ điện thoại nạp game tiện lợi như thẻ game online

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 số game online chấp nhận thanh toán bằng thẻ điện thoại:

  • Tiếu Ngạo Giang Hồ
  • Thần kiếm 3D
  • Độc cô cầu bại
  • Onegame (Game đánh bài)
  • Cửu âm chân kinh
  • Audition...

Tại Vnsupermark.com, chúng tôi bán 3 loại thẻ điện thoại thuộc các nhà mạng viễn thông lớn: Thẻ Vinaphone, Thẻ Mobifone, Thẻ Viettel với đa dạng các mệnh giá từ lớn tới nhỏ: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k và 10k.

Với cài click chuột khá đơn giản chỉ trong vài nốt nhạc là bạn có thể mua thẻ điện thoại được trong nháy mắt. Vậy những lợi ích từ việc mua thẻ điện thoại online trên Vnsupermark.com là gì?

  1. Tiết kiệm: Bạn không cần tốn thêm một khoản tiền xăng chạy ra ngoài tiệm net chỉ để mua cái thẻ cho game. Và tất nhiên là thẻ đện thoại vẫn đảm bảo không hao hụt xu nào trong tài khoản của bạn cả.
  2. Nhanh chóng: Bạn mua thẻ điện thoại online chỉ tốn của bạn có 1 phút cho vài nháy chuột. Vừa giúp bạn không bị lỡ cuộc chiến game đang hồi gay cấn vừa có ngay tài khoản đầy áp thì còn gì bằng phải không nào?!
  3. Thanh toán linh hoạt: Mua thẻ điện thoại trên Vnsupermark.com có hình thức thanh toán rất đa dạng, thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM có đăng ký dịch vụ banking, thẻ Visa, Master ở paypal đều thanh toán được cả.
  4. Thao tác đơn giản: Bạn đang bận chơi game mà việc mua thẻ quá phức tạp thì thật sự bạn rất khó chịu. Cho nên là Vnsupermark.com là lựa chọn tốt nhất cho bạn để mua thẻ online. Đội ngũ nhân viên của website sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ và thanh toán với vài bước đơn giản, thao tác chỉ là vài lần click chuột cùng một vài thông tin xác minh. Chỉ cần bạn có một tài khoản trên trumthe, đăng ký một lần và sử dụng mãi mãi.

Có rất nhiều game Việt hiện nay sử dụng thẻ điện thoại như một thẻ game để tiện lợi hơn cho các khách hàng không có điều kiện để mua thẻ game. Nhanh nhanh tạo cho mình một tài khoản trên Vnsupermark.com và mua thẻ cào nhanh chóng để tiếp tục cuộc chiến game của bạn nè.