Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp Ongame bằng cách mua thẻ viettel online dễ dàng bạn biết chưa

Loa loa loa, hiện nay các tín đồ game đã quá quen thuộc với việc mua thẻ game để có thể chiến đấu tốt hơn phải không? Tuy nhiên bạn có biết rằng mua thẻ viettel online của vnsupermark.com cũng có thể nạp game xả láng không? Bật mí là trên vnsupermark.com có rất nhiều mệnh giá cho bạn tha hồ lựa chọn luôn nhé.

Các mệnh giá thẻ viettel được bán trên Vnsupermark.com


Nói một chút về thẻ viettel có thể nạp game được không, Vnsupermark.com khẳng định với các bạn là có. Đối với thẻ viettel, có một số game liên kết như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh.... cũng toàn là những game online Việt hấp dẫn. Bạn có thể mua thẻ viettel online dễ dàng trên vnsupermark.com để nạp game thoải mái nữa vì có rất nhiều mệnh giá khác nhau như: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.
Đối với Ongame chẳng hạn, vnsupermark.com hỗ trợ 2 hình thức nạp thẻ cho game:
Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào
Vnsupermark.com cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào viettel cực kỳ tiện lợi qua các cổng game của web. Game thủ có thể nạp tiền cho game bất cứ lúc nào, bất cứ đâu bởi chỉ cần ở đâu có internet, hoặc với 1 thiết bị kết nối 3G là game thủ mua được thẻ nạp. 
Việc của các bạn là đăng nhập vào tài khoản của mình trên vnsupermark.com và thực hiện các bước mua thẻ thông thường. Chúng tôi sẽ gửi trả về cho bạn mã thẻ viettel với mệnh giá bạn đã mua. Bạn tiền hành nạp tiền cho game như sau:
Bước 1: Vào Ongame bằng các lick nhanh “Nạp thẻ” trên thanh công cụ

Bước 2: Chọn loại thẻ là thẻ viettel

Bước 3: Điền thông tin và xác nhận: nhập mã thẻ cào mà vnsupermark.com đã gửi cho bạn.

Mua thẻ viettel mọi lúc mọi nơi qua App Vnsupermark
Quả thật những app ứng dụng trên điện thoại không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Cho nên vnsupermark.com đã thực hiện app trên di động để việc mua thẻ cào online của khách hàng ngày càng tốt hơn. Bằng một tài khoản đăng ký tại App Vnsupermark khách hàng mua được tất cả các loại thẻ cào để nạp game bất cứ đâu!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ.

Tin Liên Quan: