Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone online nạp sò tiện lợi dễ dàng

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 hay Liên Quân Mobile, chắc chắn game thủ nào cũng sẽ biết cách nạp sò garena vào game để tăng sức mạnh, nâng cấp vũ khí,... Tuy nhiên, có một cách nạp sò khá an toàn mà không phải ai cũng biết, đó là mua thẻ vinaphone online.

Nói chung, mua thẻ vinaphone hay thẻ điện sẽ dễ hơn mua trực tiếp thẻ garena. Cho nên, khi biết được thông tin có thể nạp sò bằng thẻ vinaphone chắc chắc sẽ hứa hẹn nhiều tiện lợi hơn cho game thủ. Do đó, ưu điểm khi bạn dùng thẻ vinaphone để nạp sò là dễ mua, ở khắp mọi nơi đều có bán không cần phải trực tiếp đến đại lý garena nếu quá xa xôi.
Với mong muốn mua được thẻ càng nhanh càng tốt thì bạn nên truy cập vnsupermark.com mua thẻ vinaphone online. Từ 10k cho đến 500k là mệnh giá đang được bán tại web, các game thủ có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu nạp của mình. Tiện lợi hơn nữa là bạn muốn mua bao nhiêu thẻ cũng được, Vnsupermark không giới hạn số lượng, không bao giờ hết thẻ và đặc biệt là có bán 24/24 luôn nhé.
Với cách nạp sò bằng thẻ vinaphone, bạn sẽ lợi hơn khi tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không những thế còn được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi tại vnsupermark nữa. Sau khi mua thẻ vinaphone xong, cách nạp sò vào game vô cùng đơn giản. Bạn hãy check mail lấy số seri và mã pin (password) mà vnsupermark gửi cho bạn, sau đó thực hiện theo các bước nạp thẻ sau:
- Đăng nhập tài khoản garena của bạn vào trang chủ garena.
- Click Nạp thẻ và hình thức nạp thẻ là nhà mạng vinaphone.
- Trên trang nạp thẻ sẽ hiển thị 2 ô trống, bạn nhập seri đúng vào ô seri, nhập password vào ô mã pin.
- Nhấn nạp để hoàn tất quá trình nạp sò.
Tỷ lệ quy đổi khi bạn nạp sò bằng thẻ điện thoại vinaphone sẽ được tính theo công thức như sau:
Thẻ vinaphone 20k = 40 sò
Thẻ vinaphone 50 = 100 sò
Thẻ vinaphone 200k = 400 sò
Thẻ vinaphone 500k = 1000 sò
Dĩ nhiên là khi nạp sò càng nhiều thì nhân vật trong game của bạn sẽ càng mạnh, đồng thời mua thẻ vinaphone trực tuyến nạp sò số lượng lớn bạn còn nhận được thêm chiết khấu từ vnsupermark nữa đấy. Game thủ có thể theo dõi các sự kiện khuyến mãi của website tại trang tin khuyến mãi của vnsupermark.com để cập nhật thông tin, và nếu có thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ về:
Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Tin Liên Quan: