Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp sò garena thật tiện lợi khi mua thẻ garena

Thẻ garena hay còn gọi là thẻ sò khá hot được giới game thủ tìm kiếm săn đón, tại sao nạp sò garena lại tiện lợi khi mua thẻ garena hơn những cách nạp sò khác, các game thủ hãy thử đến Vnsupermark.com mua thẻ garena để xem nhận được những ưu đãi gì nhé.

 

Nạp sò là cách để các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại,... có thể mua sắm qui đổi ra kim cương, quân huy mua các tướng, trang phục, món vật phẩm đáng giá trang bị thêm sức mạnh cho tướng của mình. Vậy bạn đã biết cách nạp sò đúng cách cho tiện lợi và nhận ưu đãi chưa nào.

Hiện nay đã có rất nhiều cách để các game thủ nạp sò cho tiện lợi và nhanh chóng, một trong những cách mà game thủ hay sử dụng nhất hiện nay đó là:

  • Mua thẻ garena nạp sò bằng ví Paypal: Vì cổng thanh toán Paypal ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực mua sắm thanh toán quốc tế, hơn nữa có thể chuyển tiền và hoàn tiền giữa người mua và người bán, bạn cũng không phải lo ngại sẽ gặp phải những web không uy tín vì đã có cổng Paypal bảo vệ quyền lợi cho bạn rồi. Đây là cách nạp sò tiện lợi và nhanh chóng đang được nhiều game thủ đặc biệt là các game thủ hải ngoại sử dụng.
  • Nạp sò bằng thẻ Visa: Thẻ Visa là loại thẻ thanh toán quốc tế, là phương tiện mua sắm không thể thiếu của người dùng Việt tại nước ngoài, và thật may mắn là bạn có thể dùng thẻ Visa hay Mastercard để thanh toán khi mua sò. Thanh toán qua Visa, thật tiện lợi vì thông qua cổng giao dịch trung gian Onecom khách hàng sẽ được bảo mật thông tin, bảo vệ quyền lợi an toàn
  • Mua thẻ garena online nạp sò bằng ATM: thẻ ATM là thẻ thanh toán trong nước ngoài chức năng chuyển tiền hay rút tiền thì có thể dùng thẻ ATM để thanh toán các mặt hàng online khác, mua thẻ garena online qua thẻ ATM bạn cần đăng kí chức năng kết nối thanh toán trực tuyến để tiện giao dịch online mà không mất công ra ngân hàng. 

Trên là một trong số những cách nạp thẻ garena nhanh chóng, an toàn, tiện lợi được đông đảo game thủ lựa chọn. Bạn có thể ghé Vnsupermark.commua thẻ garena online thông qua các phương thức thanh toán trên để được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn, được hỗ trợ 24/24 và mua thẻ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Liên hệ chúng tôi qua địa chỉ nếu có thắc mắc:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com

 

 

Tin Liên Quan: