Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp Thẻ Game Online Dễ Dàng Bằng Paypal

Bạn muốn nạp thẻ game tại Vnsupermark.com nhưng bạn đang sống ở nước ngoài? Đừng lo, Paypal sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Mình sẽ chỉ các bạn cách sử dụng Paypal khi thực hiện giao dịch mua thẻ game online trên website nhé.


Paypal là một cái tên khá là quen thuộc trong thị trường thanh toán trực tuyến. Nó là một ứng dụng có rất nhiều tiện lợi đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những lợi ích của Paypal. Thông qua bài viết này, Vnsupermak.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể cách sử dụng Paypal khi nạp thẻ game online tại hệ thống.

 

Mua thẻ game online dễ dàng qua Paypal


Paypal là gì ?


+ Là một cổng thanh toán trực tuyến qua mạng Internet. Nó cũng là một ứng dụng giao dịch trung gian. Khi sở hữu được một tài khoản Paypal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản để thanh toán online hoặc rút tiền dễ dàng.
+ Được thành lập từ 1998, Paypal luôn cố gắng sửa đổi để hoàn thiện hơn, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, qua hơn 20 năm ra đời, Paypal đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì có độ an toàn và tính bảo mật cao.
+ Hiện nay, nó là một hệ thống phổ biến trong lĩnh vực mua bán trực tuyến và đang sở hữu một lượng khách hàng lớn


Những lợi ích của Paypal
+Giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, tiện lợi
+ Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Paypal bảo đảm sẽ không có bất kỳ sự cố nào khi các bạn thanh toán
+ Hỗ trợ an toàn tối đa trong các giao dịch của người bán lẫn người mua
+ Tải ứng dụng miễn phí hoàn toàn 100%


Các bước sử dụng Paypal
+ Đăng ký tài khoản để sử dụng Paypal
+ Verify địa chỉ Email cho tài khoản: Đây là một bước vô cùng quan trọng để tránh trường hợp giả mạo chính chủ, bị mất bank,... Chỉ khi tài khoản được verified thì giao dịch mới thành công.
+ Thêm tài khoản thẻ Visa hoặc Mastercard và xác nhận thẻ
+ Quay về giao diện chính của Paypal, chọn "Ready to confirm"


4 bước thanh toán Paypal khi nạp thẻ game tại Vnsupermark.com:

+ Bước 1: Truy cập vào website Vnsupermark.com và đăng kí cho mình một tài khoản mua thẻ.
+ Bước 2: Chọn loại thẻ, số lượng và mệnh giá bạn cần mua
+ Bước 3: Vào cửa sổ thanh toán kiểm tra đơn hàng và chọn phương thức thanh toán là Paypal. Sau đó, đăng nhập tài khoản và thực hiện theo form đã được hệ thống định sẵn.
+ Bước 4: Sau khi hoàn thành thanh toán, nhân viên của website sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận đơn hàng và thông tin chủ tài khoản.


Qua bài hướng dẫn thanh toán bằng Paypal, mình hi vọng các bạn hiểu thêm về ứng dụng này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ những thông tin sau để biết thêm chi tiết.


Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181
Email: [email protected]
Skype: vnsupersale
Facebook: vnsupermark.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: