Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao cho mọi game thủ

 


Việc săn lùng các địa điểm nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao là cách giúp game thủ có thể tiết kiệm 1 phần chi phí trong quá trình nâng cấp nhân vật, vật phẩm trong game. Hãy cùng mình khám phá bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cách nạp này nhé!

 

Nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu caoNạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao


Địa chỉ nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao


Vnsupermark.com là 1 trong những đại lý cung cấp thẻ Garena và các loại thẻ game phổ biến trên thị trường. Nạp thẻ Garena tại website này bạn sẽ được trải nghiệm những khung giờ mua thẻ với nhiều mệnh giá đa dạng và phong phú như nhà phát hành game đã đưa ra. Cụ thể là game thủ sẽ được lựa chọn thoải mái giữa các mệnh giá từ 50, 100k, 200k cho đến 500k.


Điều đặc biệt ở đây là khi mua thẻ Garena với giá trị đơn hàng càng lớn thì game thủ sẽ được giá chiết khấu tại website càng cao. Ngoài ra bạn sẽ được tặng thẻ khuyến mãi đi kèm đối với những đơn hàng đạt giá trị tích lũy theo chương trình khuyến mãi tại Vnsupermark.com.


Tham gia các event, minigame là cách giúp mọi game thủ đạt được nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn được diễn ra vào những ngày cuối của hàng tháng mà Vnsupermark.com tổ chức.


Hướng dẫn nạp thẻ Garena tại Vnsupermark.com


Sau đây là các khâu mua hàng mà game thủ cần thực hiện khi nạp thẻ Garena tại website Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng tại website


Để sử dụng dịch vụ mua thẻ Garena cũng như các loại thẻ game khác thì đây là bước mà các game thủ không thể bỏ qua. Với những khách hàng mới chưa có tài khoản mua hàng thì bạn cần thực hiện Đăng ký tài khoản ở mục trên giao diện trang chủ Vnsupermark.com.


Sau khi đã click vào mục Đăng ký, bạn hãy điền những thông tin cơ bản như là: Mail, Số điện thoại, Địa chỉ đang sinh sống.


Bước 2: Tiến hành nạp thẻ Garena


Sau khi đã login xong tài khoản mua hàng, ở trang giao diện bạn click vào mục thẻ Garena, chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá, chọn số lượng và nhấn nút Mua ngay.


Như mình đã đề cấp trước thì với những đơn hàng được mua số lượng thẻ và mệnh giá càng lớn thì người mua sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao, ở mức từ 6-10%. Vậy nên thay vì mua nhiều đơn hàng lắt nhắt thì game thủ nên gộp lại và mua với đơn giá trị cao để được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn tại Vnsupermark.com.


Bước 3: Thanh toán đơn hàng

 

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nơi mà bạn đang sinh sống:

- Trong nước: Thanh toán qua thẻ ATM nội địa hay qua thẻ Visa/ Mastercard
- Nước ngoài: Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Paypal
- Nước Úc: Thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth hay Anz bank

 

Sau khi đã chọn xong phương thức thanh toán, bạn hãy kiểm tra các thông tin thanh toán đã chính xác chưa và kết thúc bằng nút Thanh toán ngay.

 

Bước 4: Nhận thẻ

 

Sau 3-5 phút hệ thống website sẽ check và gởi thẻ về mail của bạn( mail đăng ký tài khoản mua hàng). Nếu đợi lâu mà không thấy thẻ thì bạn hãy check thử mục spam xtrong mail hoặc liên hệ về website để được nhân viên chăm sóc hỗ trợ kịp thời.

 

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên thì chần chừ gì nữa mà các game thủ không nhanh tay truy cập vào website để được nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao.

 

Vui lòng liên hệ theo thông tin sau nếu bạn cần được hỗ trợ mua thẻ:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

Tin Liên Quan: