Thẻ Scoin- cái tên rất quen thuộc đối với nhiều game thủ của VTC- một trong những nhà phát hành game lớn nhất hiện nay. Vậy game thủ đã biết nạp thẻ Scoin chiết khấu cao ở đâu chưa? Cùng Vnsupermark.com theo dõi bài viết sau để biết cách mua thẻ scoin chiết khấu cao nhé!


Thẻ Scoin được nạp vào các tựa game như: Truy Kích, Đột Kích, Tam Sinh Tam Thế, Audition….Khi nạp tiền vào game, các mệnh giá thẻ Scoin sẽ quy đổi thành các đồng tiền ảo trong game giúp game thủ nâng cấp trang bị, nhân vật, mua vật phẩm, vũ khí trong game. Chính vì thế làm thế nào để mua được những chiếc thẻ Scoin giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

 

Nạp thẻ Scoin online chiết khấu cao_ Vnsupermark.com


Khi mua thẻ Scoin ngoài việc làm thế nào để mua thẻ nhanh chóng và an toàn thì vẫn đề chiết khấu cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Game thủ đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ vừa mua thẻ uy tín, nhanh chóng mà chiết khấu mua thẻ lại cao. Vnsupermark.com sẽ giúp các bạn biến giấc mơ đó thành sự thật.


Tại Vnsupermark.com bạn vừa có thể mua thẻ Scoin nhanh chóng với một mức chiết khấu mà bạn hoàn toàn khó có thể tìm thấy ở bất kì website bán thẻ Scoin nào. Khi mua thẻ bạn có thể được hưởng mức chiết khấu trên từng đơn hàng mà bạn mua. Tùy thuộc vào từng đơn hàng mà bạn mua sẽ có phần trăm chiết khấu khác nhau. Với mức chiết khấu sẽ từ 1-6 %. Số tiền tích lũy bạn có thể tự mình theo dõi khi đăng nhập vào web. Và bạn có thể đổi thẻ bất kì lúc nào bạn cần.


Hình thức mua thẻ Scoin trực tuyến tại Vnsupermark.com phù hợp với mọi game thủ Việt. Web hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Nên bạn đang sống ở Việt Nam hay đang sống ở bất kì nơi nào trên thế giới bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ tại web.


+ Game thủ ở Việt Nam: có thể mua thẻ và thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối Internet Banking, thẻ Visa, Mastercard.


+ Game thủ ở nước ngoài: có thể mua thẻ Scoin online thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal. Đối với các game thủ ở Úc có thể dễ dàng mua thẻ và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac.


Qúa trình nạp thẻ Scoin online  tại Vnsupermark.com cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần bạn truy cập vào web đăng kí cho mình một tài khoản cố định và tiến hành chọn thẻ Scoin, mệnh giá, số lượng và sau đó là chọn hình thức thanh toán. Thẻ sẽ được chuyển vào email của bạn trong vòng 3-5 phút sau khi bạn thanh toán thành công.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com