Bạn đã từng mua thẻ Sohacoin và biết cách nạp chưa? Nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu sơ qua cách  nạp thẻ Sohacoin chỉ với 4 bước cực đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!

 

Nạp thẻ Sohacoin chỉ với 4 bước cực đơn giản

 

Giới thiệu về thẻ Sohacoin

 

Sohacoin là thẻ game được cung cấp bởi Nhà phát hành game SohaGame và là 1 trong những các loại thẻ game được rất nhiều game thủ Việt yêu chuộng.

 

Được phủ sóng trên nhiều phương diện khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 địa điểm cung cấp và nạp thẻ Sohacoin để cày game thỏa thích. Để mua thẻ Sohacoin bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý, tiệm net tại 1 số khu vực trong nước. Tuy nhiên việc mua như này sẽ hơi tốn thời gian và chi phí đi lại khi tìm 1 địa chỉ bán thẻ.

 

Thay vì tốn thời gian và công sức để tìm kiếm một địa chỉ nạp thẻ Sohacoin trực tiếp như trước kia thì giờ đây chỉ với một chiếc di động hay máy tính, bạn đã có thể sỡ hữu những chiếc thẻ online trong tầm tay.

 

Nạp thẻ Sohacoin chỉ với 4 bước cực đơn giản

 

Một trong những website cung cấp thẻ Sohacoin cho game thủ Việt, đặc biệt là các game thủ đang sinh sống tại nước ngoài đó là Vnsupermark.com. Nạp thẻ tại đây bạn chỉ cần thực hiện với 4 bước mua hàng cực đơn giản và nhận được khá nhiều ưu đãi khi trở thành những khách hàng thân thương.

 

Người mua cần thực hiện những bước theo thứ tự sau khi nạp thẻ Sohacoin tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Truy cập địa chỉ website https://vnsupermark.com/ và đăng nhập tài khoản mua hàng của bạn. Nếu chưa có tài khoản mua hàng bạn hãy chọn mục đăng ký và điền thông tin cơ bản để tạo tài khoản.

 

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Sohacoin

 

Chọn thẻ Sohacoin trong mục thẻ game > Chọn mệnh giá > Chọn số lượng > Nhấn nút Mua ngay.

 

Về mệnh giá, bạn có thể dễ dàng nạp Sohacoin với nhiều mệnh giá khác nhau từ bé cho đến lớn, cụ thể gồm: thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Sohacoin 2 triệu, thẻ Sohacoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Sohacoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k.

 

Đặc biệt khi mua đơn hàng với tổng số lượng và mệnh giá cao bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với mức giá chiết khấu cao từ 6-10% hoặc được nhận thẻ khuyến mãi đi kèm.

 

Bước 3: Thanh toán

 

Chọn 1 trong những hình thức thanh toán mà Vnsupermark.com hỗ trợ theo từng khu vực mà bạn đang sinh sống.

 

  • Khu vực trong nước: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hay thẻ Visa/ Mastercard

 

  • Khu vực nước ngoài: Thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Paypal

 

  • Khu vực ở nước Úc: Thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth/ Anz bank

 

Bước 4: Check mail để nhận thẻ sau khi thành toán thành công từ 3-5 phút. Mail mà bạn tạo tài khoản mua hàng trước đó sẽ được hệ thống gửi qua lưu ý nho nhỏ là bạn hãy check cả thư mục spam nếu không thấy thẻ nhé!

 

Chỉ cần thực hiện qua 4 bước cực đơn giản là bạn đã có thể nạp thẻ Sohacoin thành công rồi phải không nào! Hãy truy cập ngay Vnsupermark.com để nạp và tậu ngay những chiếc thẻ game vàng nào!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb:
https://www.facebook.com/Muacardgameonline