Mua thẻ Sohacoin online nhận chiết khấu khủng đến từ Vnsupermark mỗi ngày trong tháng. Không cần sự kiện khuyến mãi hay diệp lễ lộc gì. Bạn đều có thể nhận khuyến mãi cực kì hấp dẫn nếu thường xuyên mua thẻ Sohacoin tại Website.


Bạn đang chơi một số game nổi bật của sohagame như: Tam quốc liên kích, Võ lâm anh hùng truyện, Mộng võ lâm…, không phải game thủ nào cũng đang sống ở Việt Nam. Có những bạn game thủ đang học tập và làm việc tại nước ngoài. Bạn không thể đến các siêu thị tiện lợi hay đại lí để mua thẻ sohacoin và cảm thấy không vui vì điều đó. Nhưng không sao đâu, bạn hãy an tâm vì chúng tôi có thể giúp đỡ được bạn.

 

mua thẻ sohacoin chiết khấu cao

Mua thẻ Sohacoin chiết khấu cao tại Vnsupermark.com


Với Vnsupermark, bạn có thể mua cho mình những thẻ sohacoin hoàn toàn miễn phí. Khi mua thẻ tại Vnsupermark, mỗi lần bạn mua, dù ít hay nhiều thì sau đó bạn sẽ nhận được phần chiết khấu tích lũy dần theo mỗi lần mua. Mức chiết khấu sẽ từ 1-6% phụ thuộc vào từng đơn hàng mà bạn mua tại web. Những lúc bạn kẹt tiền hay chỉ muốn lấy thẻ nạp sự kiện, thì bạn hoàn toàn có thể lấy sohacoin thẻ miễn phí tại web.


Các bạn game thủ đang sống và làm việc tại nước ngoài có thể mua thẻ sohacoin online bằng cách thanh toán trực tuyến. Chúng tôi, với giao diện website bán thẻ game online và nhiều thẻ điện thoại phổ biến khác, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Không quá bắt mắt và cầu kì, mà là sự đơn giản và tiện dụng. Bất kì bạn yêu game nào khi truy cập website đều cảm thấy an tâm và hài lòng.


Chỉ một tài khoản cho một lần tạo. Bạn có thể mua thẻ lâu dài. Có thể tự nhớ tài khoản hoặc có thể lưu tài khoản ở trình duyệt. Sau vài ba cú click chuột. Bạn sẽ nhận thẻ Sohacoin về mail cho mình. Lưu ý hãy sử dụng mail mà bạn đnag sử dụng ví thẻ và mọi thoongtin sẽ được gửi trực tiếp về email của bạn.


Mua thẻ Sohacoin trực tuyến sau ba bước đơn giản dưới đây:


+ Đăng nhập: Truy cập website Vnsupermark.com và login tài khoản của bạn.


+ Mua thẻ: Chọn thẻ Sohacoin có mệnh giá và số lượng bạn muốn mua.


+ Thanh toán: Thanh toán nhanh chóng qua thẻ Visa/Mastercard hoặc Paypal cho khách hàng người Việt đang ở mọi nơi trên thới giới. Thêm vào đó khách Úc có thể miễn được phí giao dịch, khi thanh toán qua Commonwealth Bank.


Cái lợi thế của mỗi game chính là những chiếc thẻ của họ sản xuất ra. Bạn không thể lấy “ râu ông này, cắm càm bà kia” được. Như thế sẽ mất công năng của một chiếc thẻ game. Chính vì vậy, bạn hãy chọn thẻ sohacoin để nạp vào các game của nhà phát hành sohagame để được nhận nhiều ưu đãi từ họ. Cũng như nhận nhiều phần quà cực kì có giá trị từ chúng tôi.


Sau khi bạn mua thẻ Sohacoin tại Vnsupermark. Mọi lỗi lầm phát sinh chúng tôi đều có thể tư vấn và giúp đở bạn. Thử nghĩ, nếu bạn mua ở một nơi nào đó không an toàn, khi bạn nạp không được họ có chịu trách nhiệm hay hỗ trợ bạn tận tình không? Mong bạn có cái nhìn thấu đáo hơn, và an tâm khi mua thẻ Sohacoin trực tuyến tại Vnsupermark.


Mua thẻ sohacoin với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Nạp thẻ Sohacoin chiết khấu cao chỉ có tại Vnsupermark.com. Với nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thẻ Visa, mastercard hay paypal giúp game thủ ở nước ngoài mua thẻ nhanh chóng và dễ dàng.


Chúc các bạn luôn thành công