Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ zing nhanh chóng, chiến tưng bừng cùng Đại Kiếm Vương

Ai đã từng chơi và đang chơi Đại Kiếm Vương chắc hẳn không còn xa lạ với hoạt động Liên Server 1vs1 được diễn ra hàng ngày trong webgame Đại Kiếm Vương. Hoạt động này được mở vào các ngày 2, 4, 5, 7, CN lúc 21h00 – 21h30, người chơi tham gia chiến đấu để nhận Uy Danh về cho mình. Uy Danh cùng với việc nạp thẻ zing có thể dùng để đổi vật phẩm trong Cửa Hàng và để quy đổi ra điểm tương ứng. Thứ hạng và cấp bậc của người chơi trên toàn thế giới webgame Đại Kiếm Vương sẽ được sắp xếp căn cứ vào số điểm này.

 

 

Tuy nhiên, với việc phát triển game mạnh mẽ và độ luyện của các game thủ thì dường như thi đấu 1vs1 vẫn còn quá hạn hẹp và chật chội với webgame Đại Kiếm Vương. Thế nên đại chiến trường Liên Server 4vs4 đã được ra mắt để game thủ có thêm lựa chọn để thử tài PK. Người chơi lúc này cần phải lập đội cho mình trước khi tham gia hoạt động. Tổ đội có thể do người chơi tự lựa chọn hoặc hệ thống sẽ ghép ngẫu nhiên.
Trước khi vào thi đấu người chơi được quyền chọn cho mình 1 trong 3 kỹ năng hỗ trợ do hệ thống đề xuất là Sát Thương Bạo, Miễn Sát Thương, Hồi Sinh Lực. Khi vào chiến trường người chơi có thể tùy chọn đổi kỹ năng hỗ trợ nhưng vẫn sẽ không biết được kỹ năng của phe đối phương là gì. Mỗi tuần sẽ tổng kết điểm và đưa ra thứ hạng cho từng đội, các đội mạnh sẽ được vinh danh và nhận được phần thưởng xứng đáng. Ai đang chơi Đại Kiếm Vương rồi thì chuẩn bị mua thẻ zing và lập đội chiến đi thôi chứ chờ gì nữa nè.
Một hoạt động khác có tính giải trí thư giãn khá cao đó chính là Đảo Khó Báu. Giao diện của hoạt động này sẽ làm người chơi liên tưởng ngay đến trò chơi Cờ Tỷ Phú lừng danh. Quy tắc chơi cũng khá tương đồng, người chơi sẽ đổ xí ngầu và di chuyển tới các ô phía trước tương ứng số nút vừa đổ. Qua mỗi bước đi người chơi có thể ngẫu nhiên nhận 1 mảnh trang bị Đỏ, Vé Thám Bảo, Đá Cường Hóa… Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 lượt đổ xí ngầu miễn phí, sau đó có thể dùng Vàng hoặc Vé Thám Bảo để đổi thêm lượt và thử vận may. Tất nhiên ai không thích trò may rủi này thì có thể bỏ qua tuy nhiên thì nếu đổ xí ngầu miễn phí mà nhận vật phẩm như thế thì rất nên tham gia nhé các bạn.
Cứ liên tục update những hoạt động thú vị thế này thì Đại Kiếm Vương sẽ luôn giữ được vị trí vững chắc trong lòng game thủ rồi.
Thử trải nghiệm những điều mới mới nào các game thủ!

Tin Liên Quan: