Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ zing online và nạp zing xu có gì khác nhau

Hẳn là bạn đã biết thẻ zing là gì, zing xu là gì rồi đúng không? Xin nhắc lại zing card là thẻ nạp do VNG phát hành còn zing xu là đồng tiền ảo trong game do VNG phát hành. Vậy, mua thẻ zing online và mua zing để nạp game thì có gì khác nhau?

 

Ngoài cách nạp tiền cho game bằng mã thẻ zing thì game thủ còn có thể mua túi zing để nạp tại Vnsupermark.com. Nếu chưa nói tới điểm khác nhau thì khi mua zing card và zing xu đều tốn một số tiền bằng nhau. Hiện tại, Vnsupermark bán túi 5000 zing xu trị giá 500k tương đương với thẻ zing 500k. Và khi nạp vào game bạn cũng sẽ nhận được tổng số zing xu là 5000 xu.
Vậy hai cách mua này có gì khác nhau?
Đương nhiên là có điểm khác rồi. Sau khi mua thẻ zing, bạn phải tự nạp vào tài khoản Zing của mình bằng cách nhập thật đúng và chính xác seri và mã pin, nếu lỡ nhập sai thì sẽ không nhận được xu, nạp sai quá 5 lần có thể làm cho tài khoản bị khóa tạm thời. Nếu bạn mua túi zing xu, Vnsupermark sẽ chuyển xu trực tiếp vào tài khoản cho bạn và bạn không cần phải ngồi nạp.
Tuy nhiên, rủi ro nếu bạn điền sai id zing hoặc điền nhầm id zing trong quá trình thanh toán thì có khả năng số zing xu đó sẽ được chuyển qua cho người khác. Vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận khi điền zing ID nhé.

Nhìn chung, dù mua zing card hay nạp zing xu thì cũng có nhưng lợi thế riêng. Nếu bạn chưa biết cách mua online, Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn đến bạn như sau:

+ Đầu tiên cần phải có tài khoản tại website nhé. Bạn mới mua lần đầu có thể đăng nhập thẳng vào website thông qua Facebook, Gmail hoặc yahoo đấy.
+ Bạn có thể chọn mua thẻ zing hoặc zing xu với số lượng cần thiết để nạp cho game.
+ Bạn ở Việt Nam thì cách mua sẽ không giống với khi ở nước ngoài đâu nhé, cho nên bạn phải đọc kỹ những bài hướng dẫn hoặc hỏi trước các nhân viên hỗ trợ về cách thanh toán.
- Ở Việt Nam bạn có thể mua bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa, mastercard của ngân hàng nội địa.
- Ở nước ngoài, bạn mua được bằng thẻ visa, master hoặc mua qua paypal với phí là 0.29$. Khách ở Úc có thể chuyển khoản commonwealth free phí nhé.
Thanh toán xong rồi đúng không, nếu đã hoàn tất mọi thông tin, bạn chỉ cần check mail và nhận về mã thẻ, nếu mua lần đầu bạn chỉ mất 3 phút xác nhận thôi. Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang loay hoay tìm cách nạp game? Hãy mở trình duyệt máy tính ra gõ ngay vnsupermark.com, một dịch vụ uy tín đang chờ bạn.

 

Tin Liên Quan: