Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp zing xu là gì? Cách sử dụng Zing xu trong game

Bạn đã biết zing xu là gì? Cách sử sụng zing xu trong game như thế nào chưa? Hãy để vnsupermark.com chia sẻ đến bạn cách mua zing xu và sử dụng zing xu trong game nhé.

Zing xu là đơn vị tiền tệ của vinagame như: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom...Đây là nhà phát hành game hàng đầu của Việt Nam với hơn 100 game và ứng dụng giải trí lớn nhỏ khác nhau, thu hút hàng ngàn người tham gia ở mọi lứa tuổi.

Nạp Zing xu dễ ợt và nhanh chóng khi truy cập Vnsupermark.com

Khi tham gia các trò chơi VNG thì bạn cần nạp tiền hay còn gọi nạp zing xu để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Khi bạn trải nghiệm các game Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game là zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Đồng tiền Zing xu giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác. Bạn hãy cùng tham khảo cách mua zing xu nhé!

Thông thường game thủ thường lựa chọn nạp zing xu thông qua mua thẻ zing. Bởi zing xu là thẻ game được VNG phát hành nhằm hỗ trợ các bạn có thể nạp tiền (nạp zing xu) vào game một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Để mua thẻ zing bạn chỉ cần truy cập website vnsupermark.com một cách dễ dàng để quy đổi zing xu phù hợp với tất cả mọi người đang sinh sống tại trong nước và nước ngoài  mọi lúc mọi nơi với mọi địa hình địa vật không thể mua được thẻ.

Với hình thức nạp zing xu online ra đời đã kịp thời giải quyết được những nhược điểm trên. Cũng giống như nạp tiền điện thoại online, để nạp zing xu online bạn chỉ cần truy cập website bạn chỉ cần nạp thẻ zing theo các bước đơn giản, nhanh chóng tại vnsupermark.com. Khi mua thẻ zing bạn tha hồ lựa chọn các mệnh giá sau: Thẻ Zing 10K, Thẻ Zing 20K, Thẻ Zing 50K, Thẻ Zing 100K, Thẻ Zing 20K và Thẻ Zing 500K. Với một vài thao tác đó bạn sẽ được quy đổi nhanh chóng qua website.

Khi nạp zing xu tại đây bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên 24/24.

Với cách nạp này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn nhờ tính bảo mật cao so với cách nạp thông thường khác. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Zing xu là gì? Cách sử dụng zing xu trong game.

Chúc bạn nạp zing xu thành công, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, và chơi game vui vẻ  nhé.

 <Thoa>

Tin Liên Quan: