Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nên chơi môn phái nào trong game Ỷ Thiên 3D

Ỷ Thiên 3D là tựa game online mua thẻ viettel online, có 4 đại môn phái cao thủ nhất trong võ lâm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn môn phái nào để có sức mạnh và sở hữu đặc sắc nhất hãy để chúng tôi cùng tư vấn với bạn nhé!

 

 

Ỷ Thiên 3D gồm 4 môn phái lớn đó là: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Minh Giáo. Mỗi môn phái đều sở hữu những tính năng riêng, những bộ võ học đặc sắc riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
Môn phái Thiếu Lâm là nhắc tới những vị sư có võ công vô cùng lợi hại, với khả năng thiên về ngoại công và sức mạnh đáng nể. Thiếu Lâm cũng được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên, là đại diện cho Võ Lâm Chính phái. Các class Thiếu Lâm được miêu tả như những hảo thủ mình đồng da sắt, nội công thâm hậu, chiêu thức mạnh mẽ. Vũ khí của lớp nhân vật này là cây thương dài nên có khả năng tạo ra phạm vi sát thương cực lớn với các chiêu thức chính là La Hán Phục Ma Công và Kim Cang Trảo. Thiếu Lâm rất phù hợp cho lối đánh cận chiến bởi có khả năng gây sát thương cao. Thế nhưng môn phái này có nhược điểm rất lớn đó là khả năng thủ thấp, máu yếu và tốc độ hồi máu cũng rất thấp. 

Môn phái Võ Đang với nhân vật Trương Tam Phong được coi là sao Bắc Đẩu trong giới võ lâm Trung Nguyên với tuyệt kỹ trấn sơn nổi danh giang hồ là Thái Cực Quyền. Các class Võ Đang được xây dựng giống như nguyên mẫu trong truyện. Đây là những đệ tử của võ lâm chính phái với trọng trách trừ gian, diệt ác. Khả năng của Võ Đang là đánh cận chiến với vũ khí là trọng kiếm và các chiêu thức chính: Nội gia quyền, Thái cực quyền pháp, Bát quái trận pháp. Môn phái này có đặc điểm: công thủ linh hoạt, kiếm thuật cực kỳ sắc bén và khả năng khống chế cực tốt, hỗ trợ đội nhóm cực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của môn phái Võ Đang là máu khá hạn chế, để giúp bạn cung cấp lượng máu cần và đủ mách nhỏ bạn nên mua thẻ viettel trực tuyến để giúp bạn duy trì máu trong các trận đấu.

 

Tin Liên Quan: