Thông thường các game thủ sẽ mua thẻ điện thoại online để nạp game vì mã thẻ điện tử sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian nạp. Tuy nhiên những người chỉ nạp tiền điện thoại thì sẽ mua thẻ cào giấy là chủ yếu. Và nếu như khi cào mã thẻ bạn vô tình làm mất một vài chữ số thì phải làm thế nào?

Trong lúc đang cấp bách cần phải liên lạc gấp lại gặp phải sự cố mất mã số thì thật sự không có gì "nhọ" hơn thế nữa. Chưa kể là nếu bạn không biết cách lấy lại mã số thì có nguy cơ sẽ mất luôn cả cái thẻ cào vừa mua đồng nghĩa với việc mất đi một số tiền. Nếu bạn lỡ làm mất đi mã số? Không sao đâu, trong bài viết này vnsupermark.com sẽ giúp bạn.
Đối với mạng viettel
Khi mua thẻ điện thoại viettel bạn sẽ được cấp cho cả mã số và seri. Bởi vậy, khi mất đi mã số bạn phải đảm bảo rằng mã seri vẫn còn đầy đủ và thẻ chưa từng được sử dụng.
Nếu điều kiện để đổi thẻ được đáp ứng, bạn hãy mang theo số seri thẻ và CMND của bạn đến Trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền nơi gần bạn nhất để nhờ đổi lại mã thẻ mới.
Đối với mạng vinaphone
Để lấy lại được mã số thẻ điện thoại vinaphone bạn cũng thực hiện tương tự, giữ lại mã seri và mang CMND đến Trung tâm CSKH hoặc điểm giao dịch VNPT để được hỗ trợ.
Đối với mạng mobifone
Mobifone sẽ có một số điều kiện như sau nếu bạn muốn lấy lại được mã số thẻ:
+ Phải đảm bảo thẻ của bạn chưa được sử dụng
+ Còn nguyên mã số seri
+ Ít nhàu nát và 4 góc của thẻ vẫn còn nguyên vẹn.
Đảm bảo các điều kiện trên bạn có thể đến các điểm giao dịch của mobifone là mang theo CMND đối chiếu để lấy lại mã thẻ khác.
Trong trường hợp thẻ điện thoại của bạn vẫn còn nguyên mã số nhưng bạn lại làm mất đi mã seri thì làm sao?

Người nạp tiền điện thoại thì dĩ nhiên nếu còn nguyên mã thẻ thì sẽ chẳng cần đến dãy seri rồi. Tuy nhiên, đối với người nạp game thì phải có cả hai dãy số. Để lấy lại số seri, bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi tới tổng đài tương ứng của mỗi nhà mạng và đọc mã số thẻ để được cấp lại seri.

Số điện thoại tổng đài:
Viettel: 19008198
Vinaphone: 9191
Mobifone: 9090
Dĩ nhiên là có cách nhưng dù sao xảy ra sự cố vẫn khiến bạn mất nhiều thời gian và phải mất công đi tới tận các trung tâm để đổi thẻ nữa. Vì thế, để an toàn và không gặp sự cố như trên, bạn nên mua thẻ điện thoại online. Bằng cách gửi mã thẻ điện tử trực tiếp và email, khi nạp game bạn chỉ cần copy và paste vào ô nạp, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không sợ gõ sai số. Rất tiện lợi.
Hãy liên hệ Vnsupermark.com để được hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến nhé.