Mua thẻ gate sẽ chẳng thể nào bỏ qua các game của nhà phát hành FPT như: MU FPT, Thiên long bát bộ, Tây du kí,...

Hôm nay, chúng ta cùng vnsupermark.com tìm hiểu cách mua thẻ gate online cũng như nét phương Tây độc đáo trong Thần Tiên Kiếp với nhiều yếu tố huyền ảo dựa trên cốt truyện game Tây Du Ký nhé.

Mua thẻ Gate khám phá nét Phương Tây độc đáo trong Thần Tiên Kiếp

Nhìn chung khi trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ hóa thân là một thiếu hiệp muốn khuyên ngăn Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung hòng giúp Tam Giới thoát khỏi đại kiếp lầm than.

Bạn hoàn toàn tự do và thoải mãi sẽ không bị giới hạn bởi class nhân vật mà thay vào đó lựa chọn nhân vật nam, nữ và tự do phát triển nhân vật nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Đồng thời lựa chọn tham gia vào một trong 3 quốc gia Phong – Hỏa – Lôi tranh đấu lẫn nhau.

Về đồ họa, mua thẻ gate trải nghiệm đầu tiên của bạn trong game này là nền đồ họa đẹp 2,5D tương đối đẹp và bắt mắt, xây dựng lại một thế giới tiên hiệp rộng lớn đến với người chơi. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà với những pha khinh công đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng tuy đơn giản những vẫn thể hiện được uy lực trong từng chiêu thức. Ngoài ra, game cũng sở hữu hệ thống biến thân cực đặc biệt, cho phép người chơi hóa thân thành nhiều nhân vật trong truyện Tây Du Ký.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về gameplay, chính là lối đánh target  (point & click) khá quen thuộc, bên cạnh tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi. Cũng như các game nhập vai khác, ngay tại thời điểm dẫn đầu các nhiệm vụ diễn ra khá nhanh với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến đơn giản. Sau khoảng level 50 bạn bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về game. Và các tính năng cũng dần được mở khóa khi đạt những mốc level nhất định.

Chắc hẳn khi nạp thẻ gate trải nghiệm tựa game này bạn chẳng phải hối hận đâu, bởi nó được đánh giá hơn hẳn so với những tựa game khác về mặt đồ họa ấn tượng. Ngoài ra, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động gameplay phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn, PVP leo bảng xếp hạng, đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia để chinh phục thử thách cũng như nâng cấp lực chiến nhân vật.

Vậy nên, mua thẻ gate trải nghiệm Thần Tiên Kiếp không thể bỏ qua bạn nhé! Khi mua thẻ gate hay bất kể loại thẻ game nào bạn cũng được nhân viên tư vấn tại website tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn thoải mãi các loại thẻ theo nhu cầu.

Vậy nên, hãy mua thẻ gate ngay và luôn bạn nhé!