Ngọa Long mobile đã được nhà phát hành VNG ra mắt khoảng cuối năm 2013 sau thời gian khá dài thử nghiệm. So với bản PC thì ở bản mobile này vẫn giữ được những tính năng cơ bản song với chiếc điện thoại nhỏ bé thì các chiêu thức được thay đổi cho phù hợp với hình thức cảm ứng của điện thoại hơn. Game ngoài sử dụng thẻ game để nạp thì bạn cũng có thể mua thẻ viettel nạp game rất dễ dàng. Cũng xem lại những điểm nổi bật của Ngọa Long bản mobile so với PC.

 


Chơi game ở mọi lúc mọi nơi
Điều này quá rõ ràng nhận thấy được thay vì lúc nào cũng phải ngồi cố định trên máy tính với game PC thì chiếc điện thoại nhỏ hơn nhiều và dễ dàng theo bạn bất cứ đâu. Với các trò chơi di động trực tuyến, bạn có thể chơi game bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần một thiết bị di động có kết nối internet. Ngọa Long Mobile cho phép bạn đăng nhập vào game và quản lý thành trì của mình từ bất cứ nơi nào, miễn là có sóng 3G. Riêng đối với những lúc phải đi xa vì công việc hay lý do nào đó thì Ngọa Long mobile là lựa chọn quá hoàn hảo cho bạn, kể cả việc chỉ cần mua thẻ viettel online để chơi game.


Chuyển từ bản PC sang bản mobile tất nhiên sẽ có những tính năng khác nhau. Tuy vậy, Ngọa Long Mobile vẫn giữa được tất cả các tính năng nổi bật, ăn khách với các game thủ trước nay trên bản PC. Nếu bạn đã yêu thích Ngọa Long bởi các tính năng hấp dẫn của PC như phó bản, quân đoàn, lôi đài hay tháp thí luyện thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được thưởng thức các tính năng này trên các thiết bị di động với Ngọa Long Mobile. Song song đó, những tính năng khác biệt dành riêng cho điện thoại cũng được áp dụng trên Ngọa Long mobile mà trước nhất là giao diện thông minh.


Khác với phiên bản webgame trên PC, Ngọa Long Mobile sẽ yêu cầu tính chiến thuật của người chơi cao hơn. So với PC, thời gian đăng nhập trên mobile sẽ ít hơn nên đòi hỏi người chơi phải tính toán làm sao cho việc xây dựng thành trì của mình hợp lý nhất. Đồng thời trên mobile người chơi sẽ khó lập bản phụ hơn. Nhưng cũng chính nhờ việc yêu cầu chiến thuật của người chơi cao hơn sẽ mang lại tính hấp dẫn cho Ngọa Long Mobile vốn đã là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật.
Quá tiện lợi khi vừa chơi được game đỉnh trên mobile mà chỉ cần mua thẻ viettel online của vnsupermark.com là dễ dàng nạp tài khoản, sao không chơi đi nào?