Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone chơi game Ngự Kiếm Phi Thiên cực đã

Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ là sự lựa chọn miễn chê cho những game thủ yêu thích dòng game nhập vai trên smartphone. Ra đời từ tháng 8 đến nay, Ngự Kiếm Phi thiên là thế giới PK cực đã cho người chơi thỏa sức chiến đấu cùng với việc nạp thẻ vinaphone dễ dàng. Nào! Hãy cùng vnsupermark.com khám phá thế giới PK cùng Ngự Kiếm Phi Thiên cực đã ngay hôm nay!

 Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm nhập vai MMORPG trên mobile. Là game mới nên có thể nói NKPT đã ghi nhận và khắc phục những khuyết điểm của dòng game trên di động tạo nên sự vượt trội cho chính mình. Nhiều tính năng mới độc đáo như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ... Rất hợp thời, hợp thị hiếu nên nhanh chóng nổi bật là điều dễ hiểu được. Game thủ sẽ được trải nghiệm một game hơn hẳn các game khác cùng phân khúc, những bất cập từ trước đến giờ đều được khắc phục tốt nhất. Như vậy game thủ sẽ không cảm thấy uống phí khi mua thẻ vinaphone để chơi rồi nhé!

Mua thẻ Vinaphone online chơi Ngự Kiếm Phi Thiên đã tay

 Khinh công là cái hồn mà game thủ kỳ cựu nào cũng muốn khi tham gia vào đấu trường PK. Bởi vậy mà khả năng “không chiến” làm nên điểm đặc biệt cho Ngự Kiếm Phi Thiên. Trên nền tẳng điện thoại di động thì khả năng khinh công khá hạn chế so với trên PC, nhưng nếu cắt bỏ đi thì sức hấp dẫn của game di động lại kém xa PC. Ngự Kiếm Phi Thiên đã mạnh dạn tái tạo lại PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc. Từ giờ game thủ có thể có những trận chiến đỉnh cao và vô cùng đã tay với tính năng khinh công hấp dẫn không thua kém gì game PC rồi nhé.

 Thêm nữa, Ngự Kiếm Phi Thiên có hẳn hệ thống Pet - Kỵ - Cánh vô cùng đồ sộ, bao oai, bao đẹp, bao ngầu. Nếu là một tín đồ thời trang thì game thủ cũng sẽ không phải thất vọng khi NKPT là một trong số ít những tựa game sở hữu tủ đồ thời trang không đụng hàng dành cho mỗi phái. Để sở hữu tủ thời trang này thì game thủ chỉ cần chăm cày cuốc làm nhiệm vụ là sẽ có thể thu thập. Mua thẻ vinaphone online cũng là một trong những cách sở hữu kho đồ này đó, giờ thì thỏa sức sáng tạo của mình thôi.

 Là một game nhập vai, PK chặt chém với 17 chiến trường và bản đồ liên server của Ngự Kiếm Phi Thiên, đất dụng võ, so tài, đoạt danh của các game thủ sẽ rộng lớn và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Bởi vậy mà các mem nhanh nhanh mua thẻ vinaphone mà nạp game so tài PK đi thôi!

 

Tin Liên Quan: