Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Người chơi nói gì về nhân vật sở hữu Chưởng Rồng trong Cửu Âm Chân Kinh

Mua thẻ bit dùng để chơi các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác QPal.

Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về bốn nhân vật sở hữu Chưởng Rồng trong Cửu Âm Chân Kinh, xem họ có phải là những người độc tôn và bá đạo như người chơi từng nói không nhé.

Mua thẻ Bit sở hữu Chưởng Rồng tham gia chiến đấu đầy thú vị

Bá đạo trong Hoa Sơn Luận Kiếm

Trải qua biết bao thăng trầm họ mới có Chưởng Rồng để đạt được danh phận Ngũ Tuyệt. Trải qua mỗi trận đấu, họ đều phải phô diễn khá năng bá đạo trong PvP khi đối mặt với rất nhiều đối thủ năng ký. Với những tính cách khác nhau họ có sự kiên trì quyết tâm đi đến từng thử thách.  Bên cạnh đó, họ đã dồn hết tâm huyết để đạt được bộ tuyệt kỹ này hoặc để dành sức build các bộ võ học, trang bị khác. Và chỉ có duy nhất 4 game thủ kể trên kiên quyết với lựa chọn Giáng Long Thập Bát Chưởng.

Bá đạo sau khi sỡ hữu tuyệt kỹ

Theo khảo sát gần nhất, lượng sát thương tầng 1 của tuyệt kỹ này cao hơn rất nhiều so với những võ học khác. Chúng ta sẽ choáng với các hiệu ứng, tốc độ cực nhanh của Giáng Long Thập Bát Chưởng hoàn toàn có thể hạ đo ván các cao thủ nổi danh về tốc độ và sự lì đòn như Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Võ Đang…

Bởi trong các trận chiến mức độ sát thương, tốc độ xuất chiêu hay hiệu ứng chính là những yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của trận đấu. Như vậy có thể dễ dàng thấy được 4 nhân vật kể trên sẽ ngày càng bá đạo ra sao sau khi độc quyền sỡ hữu tuyệt kỹ thành danh của Kiều Phong.

Vậy chúng ta hãy cùng đoán xem liệu 4 vị cao thủ này sẽ giữ thế độc quyền và luyện Chưởng Rồng như thế nào nhé! Hãy theo dõi liên tục tại website.

Ngoài ra, chúng tôi luôn muốn nhắn nhủ đến các bạn cách nâng cấp, mua trang thiết bị cho nhân vật của mình ngày càng mạnh thì không còn cách nào khác ngoài việc mua thẻ bit. Bởi khi mua thẻ bit online nạp trong game bạn sẽ nhận được những đồng tiền ảo giúp ích bạn rất nhiều.

Nếu bạn chưa tin lời chúng tôi nói. Hãy truy cập ngay website vnsupermark.com để mua thẻ bit hoặc các loại thẻ khác phù hợp với nhu cầu của bạn nha. Ngoài có tiềm năng kinh tế, mua thẻ bit tại đây bạn còn nhận được nhiều gói khuyến mại theo từng tháng, chiết khấu hấp dẫn.

Chúc các bạn nhanh tay nạp thẻ bit nhiều nhiều nha.

 

Tin Liên Quan: