Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Người trong cuộc nói gì về Tiếu Ngạo Giang Hồ?

Mua thẻ viettel giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về Tiếu Ngạo Giang Hồ như: nhân vật ấn tượng, đồ họa đẹp mắt và hệ thống môn phái phong phú, mang nhiều nét đặc trưng riêng.

Hôm nay, vnsupermark.com xin chia sẻ đến các bạn những cảm nghĩ của người chơi về ưu nhược điểm của Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Mua thẻ Viettel để xem xem Tiếu Ngạo Giang Hồ có gì hot

Lối chơi dễ nắm bắt.

Người chơi chỉ có nhiệm vụ chơi để thăng cấp, trang bị, nâng kỹ năng, mở chức năng mới. Thông qua hệ thống tìm đường bạn sẽ tiết kiệm thời gian không mất công dò tìm đường.

Thao tác game không quá khó khăn với 3 kiểu điều khiển: Tiếu Ngạo, truyền thống, thi đấu. Trong đó kiểu Tiếu ngạo và truyền thông được đông đảo người chơi ủng hộ với các kỹ năng bấm phím đơn giản.

Thực hiện các nhiệm vụ vừa sức

Nhiệm vụ chính xoay quanh các thao tác như: đánh quái, nói chuyện, thu thập vật phẩm, tiêu diệt quái thú,…Tuy nhiên không phải cứ đánh là thắng người chơi cần có chiến lược và phương pháp để hạ những quái thú xung quanh mình và ra đòn bất cứ lúc nào. Vậy để tăng sức mạnh cho nhân vật hãy nhớ mua thẻ viettel online ngay nhé.

Trên đây là những ưu điểm của Tiếu Ngạo Giang Hồ, dưới đây chúng tôi xin đề cập thêm một số tồn tại mà nhận thấy trong game này:

Về đăng nhập

Nếu như lượng truy cập quá lớn thì bạn phải xếp hàng chờ đến lượt nhé. Bởi có thể bạn sẽ phải chờ từ 5 – 10 phút đến lượt mình. Nhưng chuyện này cũng không có gì ghê gớm bởi cho thấy Tiếu Ngạo Giang Hồ rất được lòng người chơi nên mới có nhiều fan như vậy nhé. Thế nên hãy cố gắng chờ chút vào những dịp cao điểm nhen.

Ít khi thấy auto xử lý quái

 Bởi người chơi thường quen thuộc với việc sử dụng auto đánh quái để làm nhiệm vụ hay cắm máy thế nhưng ở game này chưa được cung cấp ngay từ đầu, bởi thao tác chiến đấu do người chơi chủ động thực hiện.

Vì thế muốn tiết kiệm thời gian công sức hãy nạp thẻ viettel để nạp năng lượng và tạo ra chuỗi combo gồm những đòn đánh cơ bản, hay thêm những chiêu thức mới.

Người chơi ồn ã khắp nơi

Người chơi tụ tập rất đông không chỉ ở thành thị mà các khu vực dã ngoại. Thế nhưng điều này không ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhờ tính năng tự động tìm đường giúp bạn tương tác ngay lập tức với NPC mà không cần click chuột thủ công.

Game nào cũng vậy đều có những ưu nhược điểm khác nhau quan trong mình biết sử dụng những thao tác hợp lý để chơi ngày một tốt hơn. Ví dụ muốn làm trùm Tiếu Ngạo Giang Hồ thì hãy mua thẻ viettel ngay nhé.

 

Tin Liên Quan: