Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những cách thức mua thẻ megacard online trực tuyến nhanh chóng

Mua thẻ megacard online trực tuyến là cách mà nhiều game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay để nhanh chóng nạp game cho mình, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian tập trung đua Top.

Tuy nhiên, có nhiều game thủ mới gia nhập làng game hay một số game thủ Việt sinh sống bên nước ngoài vẫn đang băn khoăn không biết mua thẻ megacard trực tuyến ở đâu cho an toàn mà đảm bảo nhận thẻ liền không phải chờ đợi lâu. Dưới đây, Vnsupermark.com giới thiệu game thủ những cách thức mua thẻ megacard online với nhiều hình thức thanh toán đảm bảo cho cộng đồng game thủ mua thẻ nhanh chóng và an toàn.

Mệnh giá thẻ megacard online đang bán trên Vnsupermark.com

   1. Mua thẻ megacard online qua hệ thống giao dịch cổng trung gian Paypal:

Đây là hình thức thanh toán cho người Việt ở nước ngoài được ưu chuộng hiện nay bởi tính năng bảo mật thông tin khách hàng cao, an toàn cho chủ sở hữu.

Để thanh toán bằng Paypal bạn tạo một tài khoản đăng nhập Vnsupermark.com để mua thẻ megacard, sau đó chọn phương thức thanh toán là Paypal. Bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của mình.

  

   2. Nạp thẻ megacard trực tuyến qua Visa, Mastercard:

Cũng như hình thức thanh toán Paypal, đây là cách thanh toán khá an toàn cho người mua, bạn sẽ dùng thẻ Visa hoặc Mastercard để thanh toán tại Vnsupermark.com thông qua cổng giao dịch quốc tế Onecom. Đây là cổng giao dịch khá an toàn, hạn chế tối đa việc hack tiền trong tài khoản.

   3. Mua thẻ megacard qua ngân hàng Commomwealth bank:

Ngân hàng thanh toán nhanh chóng và nhiều ưu đãi khi bạn ở Úc, với Commomwealth bank, bạn sẽ không phải tốn cước phí cho mỗi lần mua thẻ.

   4. Mua thẻ megacard với ATM:

Nhắc đến thẻ ATM thì ở Việt Nam là cách thanh toán mua hàng online tiện lợi nhất, các game thủ trong nước có thể đăng kí chức năng internet banking để giao dịch nhanh chóng và mua thẻ ngay tại nhà nhé.

Với những cách thức mua thẻ megacard online trên, game thủ có thể nạp thẻ chơi game một cách dễ dàng và an toàn nhất trên Vnsupermark.com.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi hàng tháng tại website khi tham gia mua thẻ megacard.

 

 

 

Tin Liên Quan: