Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những điều về thẻ cào Vinaphone bạn nên biết

Nếu bạn là người Việt thì chắc hẳn bạn không còn mấy xa lạ đối với chiếc thẻ cào điện thoại Vinaphone. Song chưa hẳn ai sử dụng nó cũng đều biết rõ rằng: mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số? Thẻ Vinaphone có những mệnh giá nào, bao nhiêu cách mua thẻ? Nếu bạn quan tâm về các vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về loại thẻ cào này nhé!

Mua thẻ Vinaphone chiết khấu cao tại Vnsupermark.com

Hiện nay, trên thị trường bán 2 loại thẻ Vinaphone: thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.

+ Thẻ cào giấy: Bạn có thể mua tại các đại lý, cửa hàng tạp hóa hoặc các tiệm net. Song, việc này khá tốn kém thời gian và chi phí đi lại, bởi không phải nơi nào bán thẻ cũng gần chỗ bạn ở.

+ Thẻ cào online: Bạn có thể mua thả ga các mệnh giá lớn nhỏ ngay tại nhà mà không lo lắng các vấn đề phát sinh: trời bão, nắng gắt,... Chỉ cần bạn có thiết bị smartphone có kết nối internet là mua thẻ online nhanh chóng rồi nè.

Mã thẻ cào Vinsaphone gồm bao nhiêu số?

Khách hàng mới sử dụng dịch vụ của nhà viễn thông Vinaphone chắc hẳn sẽ rất tò mò không biết mã số có bao nhiêu số. Và theo qui định của nhà mạng thì mã thẻ bao gồm 2 loại mã thẻ: 12 và 14 số.

Song, dù cho có 2 loại mã thẻ nhưng chúng cùng có chung 1 chức năng là nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động và cách nạp thẻ cũng hoàn toàn giống nhau. Bạn chỉ cần làm đúng thao tác trên điện thoại: *100*mã thẻ nạp*ok# và bấm phím gọi là tiền sẽ nghiễm nhiên được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn rồi nè.

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone?

Tùy trường hợp sử dụng và nhu cầu của từng đối tượng mà quý khách có thể tha hồ lựa chọn mệnh giá thẻ cần mua với mệnh giá trải dài từ lớn tới nhỏ: 10k tới 500k.

Song, khi mua thẻ cào giấy tại các tiệm tạp hóa hay đại lý, không phải khi nào bạn cũng có thể mua được mệnh giá lớn, thậm chí mua số lượng lớn cũng không nhận được mức chiết khấu cao. Chính vì vậy, mà vnsupermark.com ra đời, giúp bạn mua thẻ thỏa thích dù bạn ở đâu, làm gì, trong bất kì hoàn cảnh nào.

 Tại đây, hệ thống hỗ trợ bạn các mệnh giá: thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 300k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone 10k.

Với hệ thống thanh toán quốc tế linh hoạt, cam kết đảm bảo an toàn mọi giao dịch cho người mua, vnsupermark.com chính là điểm lý tưởng dừng chân mua thẻ vinaphone online cho mọi game thủ trên Thế giới.

Đặc biệt, mua thẻ Vinaphone tại đây, quý khách luôn nhận được mức chiết khấu 1%. Ngoài ra, mua thẻ đúng vào các sự kiện khuyến mãi tại hệ thống, quý khách có cơ hội nhận về cho mình mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 10% và nhiều quà tặng khuyến mãi có giá trị khác.

Nhanh tay truy cập website để mua thẻ vinaphone online và thả ga rinh về những chiếc thẻ vinaphone miễn phí nữa bạn nha!

 

Tin Liên Quan: