Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những tựa game online vừa mua thẻ viettel vừa sở hữu nền đồ họa đẹp chưa từng thấy được phát hành tại Việt Nam.


Một là, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là một game online có chất lượng cực cao về mặt đồ họa lẫn nội dung. Vào thời điểm năm 2014 tựa game này được coi là game online có đồ họa hàng đầu đấy nhé.

 

Mua thẻ viettel online nhanh - tiện - an toàn 


Đây là tựa game được NPH VGG phát hành tại Việt Nam vào hồi tháng 3/2014 với cảnh quan được thiết kế tinh tế và chân thực, đặc biệt mặt nước có độ phản vô cùng ấn tượng. Ấn tượng hơn nữa là tính cách mạng và cơ chế chiến đấu mượt mà, động tác cũng tạo cảm giác trúng đích chân thực.
Hai là, nạp thẻ viettel chơi ngay Warface với đồ họa bắt mắt, phong cách cực cool thu hút triệu triệu gamer. Nó được đánh giá là một trong những tựa game online đẹp nhất từng được phát hành tại Việt Nam.
Ba là, Thế Giới Hoàn Mỹ là tựa game đầu tiên cho phép người chơi tùy chỉnh mặt mũi nhân vật cực chi tiết, mà thậm chí nhiều game thủ Việt chơi tựa game này chỉ là để... tạo mặt nhân vật sao cho giống với chính bản thân mình với đồ họa 3D nội dung chơi hấp dẫn phù hợp đại đa số game thủ Việt.
Bốn là, Cửu Âm Chân Kinh đồng hành mua thẻ viettel online với mệnh giá khác nhau để trải nghiệm nền đồ họa đẹp mắt có thể làm mãn nhãn bất cứ người chơi yêu kiếm hiệp nào. Thế giới trong game tái hiện lại một giang hồ khốc liệt nhưng cũng không kém phần hoa mỹ.
Ngoài ra, khi trải nghiệm game bạn sẽ bắt gặp một thời tiết đủ sắc mầu mưa gió, bão, sương mù, nhật thực, lốc xoáy, sự luân chuyển thời gian theo ngày vv… và các hoạt động của bạn cũng nhanh chóng như thời tiết vậy.
Cuối cùng, Blade and Soul được đánh giá tựa game online nhập vai sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Với nền đồ họa long lanh, các cảnh vật được xây dựng khá đẹp, có độ chân thực cao, tạo thiện cảm với game thủ. Điểm nhấn khác của game đến từ việc tạo hình nhân vật trong Blade and Soul khá gợi cảm, đặc biệt là nhân vật nữ
Nếu hóa thân vào các nhân vật trong game bạn sẽ thấy gương mặt đẹp, nước da trắng nõn với nhiều tùy chỉnh khác nhau, nhưng đều toát lên vẻ gợi cảm. Chuyển động của nhân vật cũng khá uyển chuyển, nhịp nhàng.
Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ viettel để trải nghiệm những tựa game tuyệt vời này nhé.
Chúc các bạn thành công.