Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game thủ nước ngoài mua thẻ garena online an toàn về giá cả và chất lượng

Thẻ garena được nhiều game thủ mua và nạp cho tài khoản game của mình nhằm nâng cấp nhân vật, mua sắm vật phẩm. Nếu như ở Việt Nam chuyện mua thẻ garena dễ dàng như ăn cơm bữa thì đối với các game thủ nước ngoài lại khác. Sống tại nước ngoài game thủ chỉ có một cách duy nhất đó là mua thẻ garena online, tuy nhiên lại gặp khá nhiều khó khăn và rủi ro. Cùng Vnsupermark.com điểm qua một vài hiện tượng và cách hạn chế nhé.

Game thủ nước ngoài mua thẻ garena online gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán.
Thanh toán khi mua thẻ online là một hình thức khó và rắc rối, đặc biệt là khi ở nước ngoài, nếu như ở Việt Nam, bạn có thể chạy ù ra quán net, các đại lí phân phối thẻ garena và mua như một chiếc thẻ cào điện thoại thì game thủ nước ngoài chỉ có thể tìm đến hình thức mua online. Tuy nhiên vì khác quốc gia nên sẽ khó gặp phải những rủi ro khi thanh toán lỗi hay không được hỗ trợ giao dịch nước ngoài.
Để đảm bảo an toàn và được hỗ trợ tối đa, game thủ nên chọn hình thức thanh toán tiện dụng hiện nay thông qua 2 cổng trung gian quốc tế Onecom và paypal, đây là cổng thanh toán uy tín và được sử dụng nhất hiện nay dành cho game thủ hải ngoại mua sắm trực tuyến thỏa thích, dễ dàng. Hơn nữa nếu có gặp phải rủi ro hay lừa đảo thì cổng thanh toán chính là cán cân bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Mua thẻ garena online uy tín an toàn trên Vnsupermark.com

Mua thẻ garena online sẽ không tránh khỏi những web bán thẻ lừa đảo


Đúng với câu nói "Hiện đại thì hại điện" hình thức mua thẻ garena online ra đời đem đến nhiều tiện ích cho cộng đồng game thủ tại nước ngoài, dù xa xôi nhưng vẫn có thể chiến game bất cứ khi nào. Tuy nhiên song song đó là vấn nạn lừa đảo tràn lan ra đời, các thành phần xấu thường mở ra các web bán thẻ kém chất lượng, web giả mạo nơi uy tín với những lời mồi chài, thu hút khách cực kì hấp dẫn, những người mua cả tin sẽ dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng và mất tiền oan.
Bên cạnh 2 vấn để lớn thì mua thẻ garena online tại nước ngoài còn gặp phải những bất lợi khác như:

- Cần thẻ gấp lúc nửa đêm: đã là game thủ thì không tránh khỏi tình trạng cày đêm và cần thẻ gấp, nếu không tìm được nơi uy tín và có dịch vụ chăm sóc khách 24/24 thì sẽ bỏ lỡ biết bao cơ hội săn khuyến mãi hay event hấp dẫn từ nhà phát hành.
- Không có mệnh giá game thủ cần: Có nhiều web bán thẻ online nhưng lại không có đầy đủ mệnh giá thẻ garena mà bạn cần, trong các gói nạp game sẽ có lúc game thủ cần nạp thẻ mệnh giá nhỏ hay cần đua Top với mệnh giá lớn mà website bán thẻ chỉ có vài mệnh giá thì sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu trong quá trình trải nghiệm game.


Vậy đâu là giải pháp cho game thủ tại nước ngoài?
Vnsupermark.com chính là lựa chọn tốt cho bạn, tại đây cung cấp thẻ garena với nhiều mệnh giá có giá cả ưu đãi, thời gian giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ thanh toán qua cổng trung gian quốc tế an toàn,... Hãy để Vnsupermark.com đồng hành cùng game thủ chinh phục hoàn toàn những tựa game online.

Tin Liên Quan: