Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online nạp game hay thỏa thích trải nghiệm

Thường các game thủ đã quen thuộc mua thẻ appota online hay thẻ bit, thẻ gate, thẻ vcoin nạp các sever game mình chơi để dễ dàng đạt Top thay vì bỏ công sức cày cuốc nhưng không nhận lại bao nhiêu. Tuy nhiên không phải game nào cũng đáng để game thủ đầu tư tiền của vô, mà cần phải có lai lịch rõ ràng.

Với những hãng game nổi tiếng của một số nhà phát hành lớn hiện nay như: VTC, FPT, Vinagame, Garena, Shoha hay nhà phát hành game khác như Gamota có nhiều game thủ thường xuyên mua thẻ appota nạp như hiện nay. Những tựa game này được NPH đầu tư, chau chuốt kĩ lưỡng với nhiều hoạt động, đồ họa, kĩ thuật hoành tráng thu hút nhiều game thủ tham gia. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều tựa game là dấu hỏi cần cân nhắc và tính toán, nếu không sẽ nhận về những mất mát không đáng có. Game thủ cần lưu ý những tựa game có các đặc điểm dưới đây:

Mua thẻ appota nạp game hay thỏa thích trải nghiệm

 


Game không có lai lịch gốc tích

Trên thị trường có hàng trăm tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ nhập vai, bắn súng, thể thao, chiến thuật, giải trí,... Trong số đó là những game thuộc bản quyền của những NHP đã kể trên. Với tên tuổi đã có tiếng và lai lịch rõ ràng người chơi sẽ không phải lo lắng món tiền mà mình đã đầu tư. Có nhiều game bạn không cần bỏ tiền ra mua thẻ appota hay thẻ game nạp nhưng vẫn được nhận ưu đãi như vàng, kho báu khi hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ, nhưng muốn đứng đầu bảng Top thì rất khó.
Tuy nhiên vẫn có nhiều game không có lai lịch rõ ràng thì mọi chuyện không hề đơn giản. Khả năng rủi ro khá cao nếu chúng là những tựa game lậu có thể đóng cửa bất cứ lúc nào.

Liên tục ra sever mới

Một phương thức hút máu khá quen thuộc đó là ra sever mới liên tục nhằm đổi mới, đưa đến những trải nghiệm mới trong game nhưng ẩn sâu đằng sau ai biết được mục đích to lớn đó là "hút máu" game thủ. Khi ra một sever mới, ai cũng mong muốn mình có thể đứng đầu sever, đạt được danh hiệu "Võ Lâm Minh Chủ", thế nhưng song song với việc cày cuốc rất nhiều thì chỉ có việc đầu tư nạp thẻ mới đem đến sự khác biệt mà thôi. Vậy là các game thủ lại đua nhau nạp tiền để giành cái ngôi vị đứng đầu bảng xếp hạng ấy trong khi sever cứ ra liên tục.

Thất hứa liên miên với lí do "hệ thống đang bảo trì"

Bảo trì thì quá thời hạn, thường xuyên có những phiên bản lỗi, đưa ra các lời hứa hẹn với cộng đồng nhưng lại không thực hiện với cách hoạt động thiếu chuyên nghiệp. Một nhà phát hành game mà không đảm bảo giữ chữ tín với những fan của mình được thì làm sao có thể đảm bảo về tính bảo mật cũng như chất lượng của tựa game sẽ đi đến đâu? Đó là chưa kể phong cách phục vụ khách hàng và duy trì các dịch vụ lợi ích cho người chơi không được nâng cao thì game thủ cần nên xem xét lại.
Muốn chơi một tựa game online chất lượng thì game thủ cần tìm hiểu kĩ những lai lịch, gốc tích có tên tuổi để tránh trường hợp đặt nhầm niềm tin, tốn thời gian công sức khi game liên tục "hút máu" mà không nhả lợi nhuận gì. Nếu trải nghiệm tựa game chất lượng, đáng tin cậy thì dù bạn có bỏ tiền ra mua các loại thẻ game, nạp thẻ appota, thẻ bit, thẻ zing đầu tư cho game thì cũng sẽ nhận về những lợi ích hấp dẫn từ NPH.


Chúc các game thủ thành công.

Tin Liên Quan: