Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vcoin online - Những lựa chọn uy tín

Game thủ chơi các game online của VTC hiện nay đều mua thẻ vcoin online thay vì phải đích thân đi mua rất mất thời gian. Và khi chọn cách mua online, game thủ cũng có nhiều lựa chọn. Những lựa chọn đó là gì?

Mua thẻ Vcoin online với nhiều lựa chọn

Nhiều game thủ mua tại của admin các fanpage

Trường hợp này xảy ra chủ yếu với các game thủ ở nước ngoài. Vì lý do không có thẻ vcoin tại nước ngoài, các game thủ phải tìm đến các admin của fanpage game để mua thẻ vcoin nạp game. Các bạn có thể thanh toán bằng cách gửi tiền về cho các admin và nhận mã thẻ game từ nick facebook. Ban đầu có vẻ như khá thuận lợi nhưng khi áp dụng mới thấy những khó khăn và đặc biệt là rủi ro rất lớn.

Gửi tiền về Việt Nam cũng không phải nhanh, khi gửi trực tiếp vào tài khoản người nhận, bạn sẽ phải chờ đợi người ở Việt Nam nhận tiền thì mới giao mã thẻ vcoin cho bạn, mất của bạn rất nhiều thời gian, chưa kể bạn còn mất thêm phí khi gửi tiền quốc tế. Nếu như bạn tìm đúng admin và người trung thực thì không sao, nếu bạn tìm phải fanpage lừa đảo và admin không trung thực thì sau khi gửi tiền xong có nguy cơ bạn sẽ không bao giờ liên hệ được với người bạn vừa gửi gắm niềm tin đó nữa.

Nạp tiền game bằng thẻ visa

Hiện nay, nhiều game online của VTC cho phép nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ visa thay vì phải mua thẻ vcoin để nạp vào. Cách này có vẻ khá tiện lợi vì các game thủ ở nước ngoài cũng như ở trong nước hầu như đều có thẻ visa. Tuy nhiên, hệ thống do con người lập trình nên thì chắc chắn sẽ phải xảy ra sự cố kỹ thuật dù ít hay nhiều. Trường hợp bạn nạp tiền mà không được cập nhật tiền vào game thì cũng không biết liên hệ ai để đòi cả. Mua thẻ vcoin để nạp vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Mua thẻ vcoin online trên website Vnsupermark.com

Có rất nhiều website bán thẻ vcoin, tuy nhiên bạn không thể nào biết được chất lượng của các trang web như thế nào. Vì thế, nơi để bạn an tâm nhất khi giao dịch chính là vnsupermark.com. Website không giao dịch bằng cách nhận tiền trực tiếp của bạn mà giao dịch qua cổng trung gian là Onecom và Paypal. Mọi sự rắc rối trong giao dịch đều được hỗ trợ kịp thời và không bao giờ có việc đã trả tiền nhưng không nhận được thẻ.

Thời gian để bạn nhận thẻ sau khi giao dịch giao động từ 1 đến 3 phút, rất nhanh chóng đúng không?

Tóm lại, khi công nghệ càng phát triển thì rất nhiều hình thức mua bán mang lại sự tiện lợi cho người mua. Tuy nhiên, mua thẻ vcoin là mua một sản phẩm ảo, bạn cần có sự chọn lựa đúng đắn tránh sự cố “Tiền mất tật mang”.

Tin Liên Quan: