Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vcoin online sử dụng dịch vụ đa năng

Các game thủ cũng như những người quan tâm đến các dịch vụ của VTC và mua thẻ vcoin có thật sự biết hết những thông tin cũng như chức năng mà thẻ vcoin mang lại hay chưa? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.


Bạn biết thẻ vcoin là gì chưa?


Về khái niệm, thẻ vcoin là một loại thẻ game được VTC phát hành để nạp vào các game online cũng như các dịch vụ có hỗ trợ nạp thẻ vcoin. Mua thẻ vcoin online nạp game, bạn có thể sở hữu đồng tiền ảo trong game để chi trả cho việc mua những món đồ có giá trị cao.

Mua thẻ vcoin online sử dụng dịch vụ đa năng

 

Về giá trị, khi nạp thẻ vcoin bạn sẽ nhận số tiền ảo tương được với mệnh giá thẻ.
Bên cạnh chức năng nạp game, nhiều người chơi thắc mắc rằng mua thẻ vcoin còn chức năng nào khác không? Nhân tiện, Vnsupermark.com sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng khác mà thẻ game này mua lại.


1. Nạp tiền vào tài khoản game - tính năng không thể thiếu


Tương tự như VNG có thẻ zing, Garena có thẻ garena, FPT có thẻ gate thì công ty VTC cũng sản xuất thẻ vcoin làm thẻ game độc quyền cho các trò chơi mà VTC sản xuất ra. Vì vậy, Vcoin cũng được xem như một thẻ độc quyền làm đơn vị thanh toán cho các game thủ chơi game online.
2. Nạp tiền điện thoại - tính năng đặc biệt không phải ai cũng biết
Nếu nói mua thẻ vcoin online để nạp game thì quá đỗi bình thường, hết sức quen thuộc. Tuy nhiên, nói mua thẻ vcoin để nạp tiền điện thoại thì chắc hẳn là không phải ai cũng biết. Trong trường hợp do có event nên bạn lỡ tay mua quá đà thẻ vcoin và hậu quả là không sử dụng hết. Khi đó, bạn có thể sử dụng thẻ vcoin để nạp tiền điện thoại là giải pháp tốt nhất chứ đừng nên vứt đi nhé. Tuy vậy, thẻ vcoin chỉ mang đến tỷ lệ 100% khi nạp game, nếu nạp điện thoại bạn có thể sẽ mất % phí khá cao, cho nên cấp bách lắm thì hãy sử dụng thẻ nạp vcoin để nạp điện thoại còn không thì hãy cất thẻ vào nơi an toàn để sử dụng cho lần nạp game tiếp theo nhé.
3. Thẻ vcoin có thể dùng để thanh toán cước phí internet
Thay vì phải đến đóng tiền trực tiếp để thanh toán cước phí internet hoặc thuê bao điện thoại cố định thì bạn cũng có thể sử dụng thẻ vcoin để thanh toán. Hiện nay, bạn có thể mua thẻ vcoin online tại nhà bất cứ lúc nào và việc thanh toán cước phí bằng thẻ này cũng giảm thiểu bớt thời gian đi lại và tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng.
Với những tính năng trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua thẻ vcoin để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày và nhu cầu vui chơi giải trí của mình rồi. Chúc bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: