Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing giá rẻ, nhanh chóng, an toàn

Nếu các game thủ chơi game online của Vinagame và thường xuyên nạp thẻ zing thì nên theo dõi bài viết này để biết cách mua thẻ zing, nạp zing xu giá rẻ, tiết kiệm. Trước khi muốn nạp zing xu thì phải đến ngay quán game tiệm net, các điểm đại lí phân phối thẻ cào zing. Tuy nhiên ngày nay đã bớt cực hơn khi mà game thủ có thể mua thẻ zing ngay tại nhà bằng hình thức mua thẻ zing online trực tuyến trên mạng.

 

Mua thẻ zing online là gì? lợi ích của hình thức mua thẻ zing online trực tuyến

Mua thẻ zing online là hình thức mua thẻ game trên mạng tại các website bán thẻ trực tuyến, để mua thẻ zing online thì game thủ cần có điện thoại hay máy tính, laptop kết nối internet để đặt hàng trực tuyến trên website. Mã thẻ zing online sẽ được chuyển về mail mà bạn dùng để order đơn hàng trong ít phút không mất quá nhiều thời gian như cách mua thẻ trực tiếp khi bạn mất công đi ra ngoài.

 

 

Mua thẻ zing online giá rẻ, nhanh chóng trên Vnsupermark.com

 

Mua thẻ zing online có khác gì so với cách mua thẻ cào giấy?

 

Nếu nói về độ tiện lợi và nhanh chóng thì thẻ zing online tiện hơn, nhanh hơn rất nhiều. Dù bạn ở bất cứ đâu và muốn mua thẻ ngay lúc nào, thẻ zing online sẽ luôn đáp ứng được cho bạn. Chẳng hạn lúc trời mưa gió không thể đi ra ngoài, hay lúc đêm khuya hết tiền bất chợp nhưng muốn mua thẻ zing tranh thủ cày cuốc sẽ chẳng có nơi bán thẻ nào đáp ứng được cho bạn. Đó là chưa kể tình trạng hết thẻ, thẻ mệnh giá lớn không có hoặc rất khó tìm, lúc này hình thức mua thẻ zing online chính là cứu cánh cho bạn.

Đặc biệt, dịch vụ mua thẻ zing online chính là cách duy nhất cho các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài. Tại nước ngoài không hề có các đại lí bán thẻ zing như ở Việt Nam. Trước khi có dịch vụ thẻ zing online ra đời, game thủ nước ngoài đã phải rất khó khăn khi cần nạp thẻ vì phải nhờ người thân, bạn bè tại Việt Nam mua thẻ rồi gửi qua lại vừa mất thời gian, vừa phiền hà và không chủ động được thời gian chơi game.

Bên cạnh sự tiện lợi và nhanh chóng thì hình thức nạp thẻ zing trực tuyến còn có ưu đãi về giá cả cho khách hàng. Vì không mất phí in ấn, phát hành thẻ cào giấy, thẻ zing điện tử được mã hóa dưới dạng bao gồm số serial và password nên các nhà phát hành có thể dễ dàng quay vòng vốn, tái đầu tư mà không ngại bị tồn kho. Vì thế khi nạp thẻ zing trực tuyến, game thủ sẽ được nhận ngay lại một phần chiết khấu giúp tiết kiệm chi phí nạp game qua mỗi lần mua thẻ zing.

Nên chọn website nào mua thẻ zing online

Một trong những nơi được game thủ tin tưởng và mua thẻ nhiều năm qua là website Vnsupermark.com, tại đây có đội ngũ nhân viên Vnsupermark.com làm việc 24/24 không quản ngày đêm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào có nhu cầu. Với chế độ ưu đãi tốt, hàng tháng Vnsupermark.com luôn có khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn với chiết khấu lên đến 10%.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: