Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những tình huống khó đỡ trong Phi Đội

Phi Đội là một trong những tựa game được phát hành bởi VTC Game sử dụng mua thẻ vcoin để duy trì quá trình chiến đấu. Với lối chơi độc lạ, không đụng hàng với bất kì thể loại nào, đưa người chơi tham gia vào những cuộc không chiến dữ dội, mang tới cho người chơi cảm giác được tự do bay lượn và chinh phục những vùng trời mới.

Phi Đội vốn được coi là một tựa game được nhiều người đánh giá được coi là tựa game khó nhằn, nhưng là tựa game mang lại những cảm giác độc đáo, mới mẻ mà còn cho người chơi vướng vào một số tình huống “khó đỡ” không biết phải làm sao. Hiểu được điều đó vnsupermark.com tìm hiểu một số tình huống sau đây.

Mua thẻ vcoin chơi Phi Đội đã tay

Không biết cách hạ cánh an toàn

Những người chơi Phi Đội muốn ghé thăm các trạm tiếp tế để bơm máu hay đạn  nhưng không thể hạ cách an toàn mặc dù đã giảm hết tốc độ khi tiếp đất. Vậy thì chúng ta phải làm sao đây? Lúc này bạn đừng quá bối rối hãy bấm nút “C” trên bàn phím sẽ dùng trên khu vực trạm tiếp tế. Người chơi lúc này thoải mãi “shopping” mà không lo đi lố hay tấn công bởi những yếu tố bên ngoài.

Lạ lùng với cảm giác bay

Trường hợp này chỉ xuất hiện với những người mới chơi khi điều khiển phi cơ của mình trên bầu trời sẽ gặp rất nhiều quái vật khác nhau hay người chơi khác thi nhau bay lượn, lộn vòng, đổi hướng, có thể bạn sẽ bị “say” với nhịp độ của game khiến người chơi bị choáng ngợp thì bạn sẽ mất một vài giờ để thích nghi, khi đã quen rồi thì đây là cảm giác cực youmost mà bạn muốn trải nghiệm mãi đấy nhé.

Bị quái “củ hành” khi luyện cấp

Người chơi thường gọi đây là cảm giác đắng lòng bởi quái trong game này thực sự là người sở hữu trí tuệ nhân tạo, khả năng tấn công mạnh mẽ chỉ sơ xuất một chút là bạn có thể bị hạ gục trog nháy mắt. Do vậy để tranh tình trạng này bạn cần tấn công hợp lý, nhanh gọn và đúng thời điểm sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng trên.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung vũ khí chiến đấu hay nâng cấp nhanh chóng bằng cách mua thẻ vcoin online tại vnsupermark.com với chiết khấu ưu đãi, nhanh chóng với hình thức mua thẻ online sẽ giúp bạn nhanh chóng củng cố lại vị thế của mình mà giành vị trí chiến thắng.

Nếu chẳng may có bị “tụt hạng” thì mua thẻ vcoin là vị cứu tinh đúng lúc đấy nha. Thế nên bạn hãy ghi nhớ nạp thẻ vcoin mọi lúc mọi nơi nha.

 Trên đây là một vài trường hợp tiêu biểu mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Bạn hãy cùng trải nghiệm với Phi Đội và chia sẻ với chúng tôi nhiều tình huống khác nữa nhá.

 

Tin Liên Quan: