Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online trải nghiệm những tựa game đình đám của Gamota

Nếu nói về nhà phát hành game nổi tiếng với các sản phẩm mobile thì chưa có ai vượt mặt được đối thủ Gamota. Tuy thành lập muộn hơn các NPH game như VNG, Sohagame nhưng nền tảng đã lâu là 2 sản phẩm Appota và Appstore.vn. Vì thế game thủ thường mua thẻ appota online cũng là thẻ game độc quyền cho các tựa game bản quyền của Gamota.

 

Khẳng định vị thế của Gamota là không hề nhỏ, minh chứng đó là có rất nhiều tựa game đang đứng Top đông đảo người chơi hiện nay, nhu cầu mua thẻ appota online nạp game cũng nhiều lên đáng kể, cùng tìm hiểu những game đang đứng Top hiện nay của Gamota xem có điểm gì đáng chơi nhé.

 

 


1. Tru Tiên 3D
Ra mắt vào giữa năm 2016, Tru Tiên 3D đã tạo lên một sân chơi đúng như mong đợi với những game thủ đã từng có thời gian gắn bó cùng phiên bản PC. Là tựa game tiên hiệp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Unity5 vô cùng chau chuốt, chi tiết khiến giao diện, đồ họa của game trở nên đặc sắc và đẳng cấp hơn bất cứ tựa game cũ kĩ nào. Bên cạnh đó là những tính năng quen thuộc: hệ thống PET, hệ thống giao dịch, tọa kị, hệ thống đồ thời trang, chế tạo trang bị,... được chỉnh chu với những chức năng riêng giúp game thủ không ngừng gia tăng lực chiến, thỏa thích PK so tài trong những trận hỗn chiến cùng đồng đội khắp thiên hạ. Game thủ có thể mua thẻ appota trên Vnsupermark.com để lên đồ, mua tướng, giáp,... an tâm sát cánh cùng đồng đội mọi lúc, mọi nơi.


2. Thiên Hạ 3D

 


Không thể bỏ qua tựa game có đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay hấp dẫn như Thiên Hạ 3D, NPH Gamota đã bỏ bao tâm huyết để mua bản quyền và phát hành bom tấn Thiên Hạ của NetEase tại thị trường Việt Nam. Về đồ họa thì Thiên Hạ 3D mang nhiều tính năng đột phá và nhỉnh hơn so với các game cùng thể loại đang được phát hành hiện nay. Cảnh quan sắc nét, chân thực, hiệu ứng ánh sáng, độ bóng, mặt nước đều có độ tương phản ấn tượng nhờ vào công nghệ Messiah 3D tiên tiến. Về lối chơi thì Thiên Hạ 3D được xây dựng với bộ kĩ năng hỗ trợ lẫn nhau 3vs3, 5vs5, Bang Chiến,... thay vì đấu đơn lẻ như một số game khác. Nhiều tính năng hoạt động thú vị khi trải nghiệm khinh công, pet, thời trang, kết hôn, sinh con,... khá đặc biệt khiến các game thủ hài lòng khi trải nghiệm.


Ngoài 2 tựa game đình đám trên thì NPH Gamota cũng tạo nên thương hiệu những game hấp dẫn như Ngự Long, Ải Mỹ Nhân, Chiến Tiên, Hotgirl Tam Quốc,... Mau mau mua thẻ appota trực tuyến và dow game về chơi thôi nào.

 

 

 

Tin Liên Quan: