Đối với các gamer chúng ta dễ dàng nhận thấy game do VNG phát hành và cũng có thể từng chơi rất nhiều game nổi tiếng như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, …Hôm nay, vnsupermark.com xin giới thiệu đến mọi người game Nông trại vui vẻ sẽ thêm nhiều bất ngờ khi mua thẻ zing online.


Game Nông Trại là một trò chơi rất hot với các bạn nhỏ. Những trò chơi nông trại luôn luôn đem đến cho những bạn thiếu nhi sự yêu thích đặc biệt, hãy tham gia chăm sóc nông trại vui vẻ nhé. Đặc biệt, khi chơi game nông trại vui vẻ, bạn sẽ được thỏa thích trông các loại cây, nuôi những loại thú theo ý thích như cây táo, cây cam hay con gà, con vịt. Với những loại cây hay con đó, bạn sẽ thấy được niềm vui sướng khi theo dõi chúng lớn lên từng ngày và đem lại năng suất cho bạn.
Trong trò chơi nông trại vui vẻ, bạn có thể tự chuyển được giữa các ngày khác nhau một cách liên tục, bạn sẽ không phải chờ đợi như thời gian thực. Thật là vui phải không, bạn sẽ thấy được những thứ mình nuôi trồng trong nông trại vui vẻ lớn lên từng ngày và đem lại năng suất lớn cho bạn.
Nhiệm vụ trong tựa Game hấp dẫn này là trồng trọt các loại rau củ quả và thu hoạch chúng, sau đó bán đi kiếm tiền và tái đầu tư.
Cách chơi:
- Chọn vùng ruộng để gieo hạt giống hay để chăm bón.
- Nếu là lần đầu tiên chơi Game Nông Trại vui vẻ bạn phải đi mua hạt giống và phân bón bằng cách kích vào đầu ngõ Nông trại nhà mình.
- Kích vào Chuồng gà bên cạnh nhà nông trại để chăm sóc gà và lấy trứng.
- Sau khi chăm bón trên những vùng ruộng xong kích vào nhà và chọn "Hết ngày" để chuyển sang ngày tiếp theo.
Hiểu được nhu cầu của người chơi vnsupermark.com mách bạn cách giúp khu vườn của mình thêm phong phú, đa dạng chính là mua thẻ zing online tại vnsupermark.com để tăng thêm kho cho mình không những thế giúp bạn rút ngắn khoảng cách nâng cấp level của mình. Cũng giống như các thẻ cào của các nhà cung cấp khác, thẻ zing có hai loại là thẻ cào với thông tin được in trên giấy gọi là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng phân phối, điểm truy cập internet, ngoài thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ zing online tại các website, úng dụng cung cấp thẻ cào trực tuyến, thẻ zing có các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Mua thẻ zing trực tuyến được nhiều gamer sử dụng vì tính năng nhanh chóng, tiện dụng của nó, hình thức thanh toán vô cùng nhanh gọn.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ !!!