Thẻ megacard là loại thẻ game dùng để nạp vào các trò chơi game online do nhiều hãng game phát hành, game thủ mua thẻ megacard bằng tiền mặt nạp vào game sẽ được quy đổi ra bạc, đồng, vàng... tương đương với những loại giá trị game khác nhau để nâng cấp nhân vật nhanh chóng. Hiện nay mua thẻ megacard online là nhanh chóng và khá tiện ích.


Nếu bạn đã từng có lúc đắn đo, phân vân giữa hai hình thức mua thẻ megacard online và mua trực tiếp thẻ cào ngoài đại lý, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với điều kiện và sở thích của mình.
Về 2 hình thức nạp thẻ này thì cách nào mang lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho khách hàng hơn? Vnsupermark.com sẽ phân tích về ưu và nhược điểm của 2 cách mua thẻ trên để game thủ có thể tự đánh giá và lựa chọn cho hù hợp với mình.

 

Mua thẻ megacard online tiện lợi, an toàn nhất

1. Ưu điểm và nhược điểm khi mua thẻ megacard trực tiếp:

Mua thẻ ngoài Đại lý của VNPT Epay hoặc các quán nét lớn có bán thẻ megacard, bạn có thể an tâm về vấn đề “tiền trao cháo múc”, tức là bạn nhận được thẻ rồi mới đưa tiền, an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên, mua thẻ trực tiếp cũng có khá nhiều điểm bất lợi. Cụ thể, nếu bạn đang ở tiệm game lớn, có đầy đủ các mệnh giá thẻ megacard cho bạn lựa chọn phù hợp với mức nạp mình cần thì không nói, nhưng nếu bạn ở tiệm nhỏ, tiệm ở nông thôn hoặc ở bên nước ngoài thì coi như nghỉ chơi game với cách mua thẻ này luôn. Không có chiết khấu nào mà thẻ được bán đúng giá niêm yết.
Hơn nữa các Đại lý thường chỉ nhập bán các mệnh giá nhỏ, thông dụng, cần mệnh giá lớn thì chắc chắn khó kiếm rồi. Thử tưởng tượng, nếu bạn đang ở nhà cày game, giờ muốn mua thẻ phải chạy đi tít tắp đâu đó mua về nạp, vậy thì liệu có khó chịu, bức bối không?

2. Ưu điểm và nhược điểm khi mua thẻ nạp gate online:
Về nhược điểm, hình thức này yêu cầu bạn phải có thiết bị thông minh để lướt web và đường truyền internet. Thế nhưng chơi game trên thiết bị di dộng hay máy tính rồi mua thẻ luôn thì thành ra cũng tiện mà đúng không. Ngoài ra, bạn phải có thẻ ATM nội địa đăng ký internet banking hoặc thẻ visa, master, tài khoản paypal…

Khi bạn có đầy đủ các yêu cầu trên rồi, thì giờ là ưu điểm đây, mua thẻ megacard online, bạn sẽ có thẻ ngay lập tức chỉ vài phút, đặc biệt nếu mua trên Vnsupermark.com thời gian rút ngắn chỉ còn 1 phút có thẻ. Muốn mua mệnh giá nào cũng có và được hưởng thêm chiết khấu hấp dẫn từ nhà cung cấp online.
Nếu ở nước ngoài thì vi vu nạp thẻ luôn không cần lo ngại vấn đề gì vì Vnsupermark.com đã hỗ trợ cho bạn giao dịch quốc tế. Nạp thẻ chủ động, linh hoạt bất cứ khung giờ nào.

Để trải nghiệm dịch vụ tiện ích này, bạn hãy truy cập Vnsupermark và đặt mua thẻ megacard online theo hướng dẫn.Vnsupermark nhà cung cấp thẻ game online cách loại: mua thẻ nạp bit online, mua thẻ gate, mua thẻ zing, mua thẻ vcoin và nhiều loại thẻ game khác của tất cả các nhà phát hành game ở Việt Nam.