Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ở Úc có mua thẻ Gosu được không?

“Ở Úc có mua thẻ Gosu được không?” là câu hỏi các bạn game thủ đang du học hay sinh sống tại Úc đặt ra. Để giải đáp thắc mắc này các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Ở Úc có mua thẻ Gosu được không?

 

Dù là ở Úc hay ở bất cứ một đất nước nào khác bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ Gosu chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh hay trên PC. Hình thức mua thẻ Gosu online này vừa nhanh chóng  tiết kiệm được thời gian và tiện lợi đối với những bạn đang ở phương xa.

 

Mua thẻ Gosu ở đâu?

 

Để mua thẻ Gosu bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn các trang website cung cấp thẻ Gosu. Nhưng điều gì cũng có mặt trái của nó,hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan những trang website giả mạo, lừa đảo hay có thái độ phục vụ kém khiến cho người mua khó chịu, thậm chí là mất tiền. Vì vậy mà lựa chọn 1 website đủ uy tín và an toàn thì bạn phải có 1 chút kinh nghiệm trong việc tìm hiểu mua sắm online.

 

Không cần đi đâu xa và tốn thời gian trong việc tìm kiếm, bạn có thể mua thẻ Gosu tại Vnsupermark.com- 1 trang website có độ an toàn và uy tín cao dành cho mọi game thủ mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

 

Tại đây bạn sẽ được mua thẻ Gosu với mệnh giá như Gosu đã cung cấp, cụ thể gồm: Thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k.

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Gosu:

 

Để mua thẻ Gosu thành công khi đang sống tại Úc thì bạn cần thực hiện những bước sau:

 

Bước 1: Login tài khoản mua thẻ qua Google hay Facebook.

 

Bước 2: Chọn thẻ Gosu > Chọn mệnh giá > Chọn số lượng cần mua > Nhấn nút Mua ngay.

 

Bước 3: Ở Úc bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán qua Commonwealth/ Anz bank( không tốn phí giao dịch) hoặc bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay tài khoản Paypal.

 

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công từ 3-5 phút, bạn hãy vào thư mục hộp thư đến để nhận thẻ từ hệ thống Vnsupermark.com gởi về.

 

*** Lưu ý: Mail nhận thẻ là mail mà bạn đã tạo tài khoản mua hàng trước đó và bạn check cả thư mục spam nếu không thấy mã thẻ gởi về trong thời gian quá lâu.

 

Vậy là từ giờ các bạn đã hết thắc mắc  về việc mua Thẻ Gosu có được không khi sống ở Úc rồi nhé! Cảm ơn các  bạn đã đọc những chia sẻ của mình trong bài viết này.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì cần được hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb:
https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

Tin Liên Quan: