Không nằm ngoài loạt game kiếm hiệp mô tuýp Kim Dung, Phong Vân Hiệp Khách là một tựa game quy tủ gần như đầy đủ các anh hùng truyện Kim Dung vào thế giới của mình. Vậy thì với đề tài khá cũ, game này có gì hấp dẫn để game thủ sẵn lòng mua thẻ megacard để chơi đây?

 Sử dụng cơ chế thu thập thẻ bài, Phong Vân Hiệp Khách là một game thuộc thể loại nhập vai (RPG)  kết hợp đánh theo lượt cực kỳ hấp dẫn. Thoạt nhìn thì cũng khá giống với hầu như các game khác tuy nhiên phải chơi, trải nghiệm mới thấy được cái hay riêng của PVHK này là thế nào.

Mua thẻ Megacard online chơi Phong Vân Hiệp Khách đã tay

 Nói về nội dung là PVHK đã có đủ yếu tố thu hút người chơi rồi. Hầu hết các cao thủ trong tiêu thuyết Kim Dung sẽ góp mặt tại đây nhé. Người chơi sẽ bắt gặp những Đông Tà – Hoàng Dược Sư, Tây Độc – Âu Dương Phong, Nam Đế - Đoàn Trí Hưng, Bắc Cái – Hồng Thất Công, Trung Thần Thông – Vương Trùng Dương hay những Hoàng Dung, Dương Quá, Quách Tĩnh… Vậy nên, còn gì bằng khi mà mình hoàn toàn có thể nhập vai điều khiển những nhân vật mình yêu thích, game thủ không tiếc tiền mua thẻ megacard để nạp là vậy đó.

 Kế đến chính là việc Phong Vân Hiệp Khách có một nền tảng đồ họa nhẹ nhàng với công nghệ 2D đơn giản và cực kỳ dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng game thủ. Dù chỉ là công nghệ 2D bình thường những tất cả những gì PVHK tái hiện lại cực kỳ chi tiết. Nó khiến người chơi có thể nhận ra ai là nhân vật gì, không hề đơn điệu một màu. Cùng với đó là các chiêu thức phong phú ứng với từng cao thủ. Mọi thứ đều rất đẹp, rất sinh động kèm theo hiệu ứng hấp dẫn không thể nào rời mắt.

 Game thủ sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc làm quen với lối chơi của Phong Vân Hiệp Khách. Với cơ chế chiến đấu quen thuộc và thu thập thẻ tướng. Hoặc người chơi có thể dùng tiền để mua hay quay số mở thẻ. Và lúc này thì hãy nhớ đến vnsupermark.com nha, có rất nhiều ưu đãi cho bạn khi nạp thẻ megacard online nè. ​

 Với lối chơi đánh theo lượt (turn-base) đầy toan tính và chiến thuật. Vậy nên game thủ phải chọn ra những thẻ tướng phù hợp với yêu cầu của trận đấu hoặc đơn giản là do sở thích và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, sau đó sắp xếp vào trận pháp của mình. Lúc này là lúc tư duy chiến lược của người chơi được phát huy tối đa nhất. Thắng thua, thành bại chính là dựa vào việc chọn tướng đấu trận này. Tất nhiên là trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những trang bị, vũ khí được nâng cấp dần theo độ khó thử thách. Đặc biệt là người chơi có cơ hội hóa hiệp khách khi hội đủ điều kiện.

 Tóm lại là mau mau lên vnsupermark.com mua thẻ megacard online mà thử mình với game này đi chứ!