Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online nhận ngay mã thẻ nhanh chóng

Nếu bạn không phải là một game thủ và cũng chưa từng chơi game thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc đến thẻ megacard. Vậy bạn có biết công dụng của thẻ megacard là gì không? Thẻ megacard là thẻ đa năng có nhiều tác dụng trong đời sống, các game thủ thường mua thẻ megacacard online để nạp game phục vụ cho mục đích nâng cấp nhân vật của mình, nhiều người thường mua thẻ megacard để nạp tiền các thuê bao di động thay thế thẻ điện thoại, một số khác dùng thẻ megacard trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến như một ví tiền điện tử.

Mệnh giá thẻ megacard online tại Vnsupermark.com


Vậy người ta thường mua thẻ megacard ở đâu?
Bạn có thể mua thẻ megacard tại các đại lí phân phối của VNPT hay một số quán net cũng có bán thẻ này với mệnh giá trung và nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay người dùng thường mua thẻ megacard online nhiều nhất bởi cách này khá nhanh chóng, nhiều mệnh giá lại tiết kiệm được khoản chi phí do các nơi bán thẻ chiết khấu lại.
Vnsupermark.com là một trong những đại lí phân phối thẻ megacard online uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện nay Vnsupermark.com cập nhật 7 mệnh giá thẻ megacard từ bé đến lớn bao gồm: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.
Vnsupermark.com luôn có nhiều chương trình đãi ngộ tốt dành cho khách hàng, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với nhiều tiện ích với sự nhanh gọn, ưu đãi:
- Quá trình mua thẻ megacard online không giống với mua thẻ trực tiếp, bạn sẽ mua thẻ ngay tại nhà hay khi ở bất cứ đâu bằng chính chiếc điện thoại hay laptop có kết nối mạng, truy cập website và đăng nhập bằng một tài khoản mail hay facebook, google. Mã thẻ sẽ được gửi nhanh chóng vào tài khoản mail của bạn chỉ trong vòng 1 đến 3 phút, khá là tiết kiệm thời gian cho những ai bận rộn.
- Bên cạnh sự nhanh chóng của hình thức mua thẻ megacard online thì bạn sẽ được nhận chiết khấu khá hấp dẫn từ Vnsupermark.com, mức chiết khấu thường xuyên sẽ từ 1 đến 5% và cực ưu đãi đến 12% khi diễn ra sự kiện khuyến mãi hàng tháng.
Hình thức thanh toán khi mua thẻ megacard trực tuyến khá thông dụng và dễ dàng: bạn cần có một tài khoản thẻ ATM có đăng kí chức năng internet banking để tiện giao dịch mua sắm thẻ megacard cũng các mặt hàng online khác nữa. Đặc biệt Vnsupermark.com hỗ trợ những người Việt sinh sống tại nước ngoài mua thẻ an toàn qua thanh toán Visa, Mastercard hay Paypal.
Chúc bạn thành công, Vnsupermark.com sẵn sàng chào đón và hỗ trợ game thủ mọi lúc mọi nơi.

Tin Liên Quan: